Flipboard là gì

Flipboard là một nền tảng tổng hợp tin tức từ các nguồn báo danh tiếng trên toàn cầu, cung cấp thông tin một cách súc tích và ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo rằng người dùng sẽ được cập nhật đầy đủ.

Flipboard là một cuốn tạp chí số cá nhân cao cấp cho người dùng di động, Flipboard mang đến những tin tức nóng nhất và cập nhật mạng xã hội trên cùng một giao diện tạp chí bắt mắt.

Điểm nổi bật của ứng dụng này là nó sưu tập và tóm tắt nội dung quan trọng của những tạp chí hàng đầu trên thế giới, giúp người dùng chọn lọc thông tin cực tốt.

Đó là cách dễ dàng nhất để bắt kịp về những tin tức bạn quan tâm, khám phá những điều tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới, hoặc kết nối với những người gần gũi nhất với bạn.

Ứng dụng này có thể chắt lọc, tóm tắt thông tin và hiển thị chúng một cách khoa học. Việc của người dùng là “thưởng thức” các thông tin đó. Tuy nhiên, nếu muốn, người dùng cũng có thể chọn để đọc toàn bài báo, thay vì đọc những thông tin đã được rút gọn.

Flipboard có chức năng giúp bạn chia sẻ những thông tin bổ ích mà bạn đọc được từ đây cho bạn bè thông qua 12 ứng dụng khác như Facebook, Zalo, Skype.

Đây là giải pháp tối ưu dành cho những người bận rộn những vẫn muốn cập nhật tin tức, xu hướng về thế giới xung quanh.

Bài viết Flipboard là gì được soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339