Tiện ích dự án Cam Ranh Bay bao gồm những gì?

Dự án Cam Ranh Bay là 1 trong những sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố Cam Ranh đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng, nhất là ở thiết kế tiện ích mà chủ đầu tư đã thực hiện.

Vậy tiện ích căn hộ du lịch Cam Ranh bao gồm những gì? Các tiện ích căn hộ Cam Ranh Bay có thực sự hấp dẫn như lời đồn ? Uy tín của chủ đầu tư có thực sự đáng tin cậy? là những vấn đề mà quý khách hàng đang có sự quan tâm tìm hiểu.

Với bài viết này, các chuyên gia VNREP sẽ chia sẻ những thông tin về dự án mới của chủ đầu tư Cam Lâm, các khách hàng có thể tham khảo thêm để có thêm những thông tin giá trị.

Tham khảo chi tiết Cam Ranh Bay Santorini qua video dưới đây:

Tiện ích dự án Cam Ranh Bay bao gồm những gì?

Được đầu tư với quy mô 13ha, biệt thự biển Cam Ranh Bay được chủ đầu tư Cam Lâm đầu tư kĩ lưỡng từ các hạng mục nhà ở biệt thự cao cấp cho đến hệ thống tiện ích hiện hữu bên trong dự án với mật độ lên đến 65% tổng diện tích quy hoạch.

tien ich condotel cam ranh bay

Một trong những thiết kế nổi bật đó chính là bể bơi trung tâm kèm theo quầy bar sống động cùng hệ thống âm thanh được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng. Đây chính là một trong những tỉnh khác có thể thư giãn và vui chơi giải trí sau những thời gian làm việc mệt mỏi.

Tại đây, khu ẩm thực với nhiều món ngon được những nhà đầu bếp hàng đầu trên thế giới thực hiện. Vừa thưởng thức tận hưởng những món ăn từ Á âu vừa ngắm nhìn cảnh hoàng hôn thật đẹp các nhà hàng dự án Cam Ranh Bay được thực hiện vớ chất lượng tiêu chuẩn 5 sao.

Ngoài các tiện ích rất hiện đại và đẳng cấp, chủ đầu tư không quên đến những không gian mạng xanh ngay tại khuôn viên nội khu biệt thự Cam Ranh Bay. Với sự bố trí linh hoạt không gian nơi đây luôn được đảm bảo không trong lành mát mẻ tự nhiên, đảm bảo sự hài hòa giữa nắng và gió.

Khu vực thể thao thư giãn ngoài trời có các loại hình yoga, tập Gym, sân tennis, kèm theo đó chính là các cung đường chạy bộ thư giãn nối dài, rợp bóng mát từ những rừng hoa giấy xinh đẹp được thực hiện tại đây.

Hệ thống an ninh được đảm bảo 24 trên bẩy với nhiều lớp khép kín các du khách có thể an tâm khi đến đây vui chơi giải trí. Xung quanh dự án còn có rất nhiều những tiện nghi khác nhau quý khách có thể trải nghiệm chỉ trong vòng ba đến năm phút di chuyển.

Uy tín của chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay

chu dau tu cam ranh bay

Với các hạng mục thi công thiết kế bài bản tại biệt thự biển Cam Ranh, dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư Cam Lâm uy tín. Dự án được chủ đầu tư thực hiện nghiêm túc với sự phối hợp thực hiện bởi các thương hiệu uy tín hàng đầu.

Trong đó, 230 căn hộ dịch vụ được quản lý bởi Somerset là thương hiệu lớn nhất thế giới thuộc The Ascott Limited trong quản lý và vận hành, có sự khắt khe nhất định trong việc lựa chọn đối tác. Chất lượng dịch vụ được đánh giá hàng đầu nên thường có tỷ lệ lấp đầy cao hơn 10%, giá phòng cao hơn 15-20% các đơn vị khác.

598 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ được quản lý bởi Tauzia, là thương hiệu quốc tế cùng tham gia quản lý với 175 căn biệt thự biển do tập đoàn Sailing Club Leisure Group nổi tiếng hàng đầu ở thị trường quốc tế quản lý và vận hành. Do đó, bộ 3 kết hợp từ các thương hiệu uy tín này, dự án Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị nổi trội, xứng đáng lựa chọn làm điểm đến nghỉ dưỡng hay đầu tư.

Trên đây là 1 số thông tin được chia sẻ về thiết kế tiện ích cũng như các thông tin liên quan về chủ đầu tư được các chuyên gia VNREP thực hiện. Hi vọng bài viết chia sẻ trên sẽ giúp quý khách có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình những điểm đến an cư nghỉ dưỡng phù hợp.