FE CREDIT ra mắt ưu đãi “Đề Máy Vọt Ngay”

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Kể từ ngày 1.8.2017, bạn đăng ký vay mua xe máy trả góp sẽ nhận ưu đãi khi tham dự chương trình “Đề Máy Vọt Ngay” có mức lãi suất đặc trưng chỉ 0.5%/tháng kết hợp trả trước 0 đồng ở hệ thống cửa hàng liên kết trên toàn quốc.

Cụ thể, mỗi bạn đăng ký vay khi mua xe máy và được duyệt vay thành công có FE CREDIT sẽ được ưu đãi mức lãi suất trả góp quyến rũ chỉ 0.5%/tháng tiến hành trong suốt thời hạn vay kéo dài đến 24 tháng. Ưu đãi này chỉ giới hạn dành cho 50 bạn Thứ nhất của mỗi tháng đã đi vào hoạt động hồ sơ vay và được giải ngân thành công.

fe credit ra mat uu dai “de may vot ngay” hinh anh 1

Đặc biệt hơn, khi chọn lọc vay mua xe máy trả góp cộng FE CREDIT, bạn còn thời cơ có ngay chiếc xe mơ ước có khoản vay lên đến 100% giá trị xe khi chỉ cần trả trước 0 đồng m. Quy trình xét duyệt và thẩm định ngay ở điểm phân phối “Đã nhanh còn dễ” và bạn của FE CREDIT có thể nhận xe ngay sau khi ký hợp đồng và được duyệt vay.

fe credit ra mat uu dai “de may vot ngay” hinh anh 2

Khách hàng chỉ cần thực hiện và đã đi vào hoạt động 02 bước dễ làm sau đó:

Bước 1: Khách hàng đến bất kỳ cửa hàng xe máy có hợp tác có FE CREDIT để đăng ký vay mua xe.

Bước 2: Sau khi được giải đáp đầy đủ và chi tiết về khoản vay, bạn sẽ nộp hồ sơ, chờ xét duyệt thẩm định. Đại lý liên kết có FE CREDIT sẽ mau chóng bàn giao xe cho bạn ngay khi được duyệt vay thành công.

Trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ” của FE CREDIT giúp bạn nhẹ gánh tài chính để mau chóng có ngay sản phẩm mình mong muốn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sơ lược về FE CREDIT

Là đơn vị dẫn đầu phân khúc tài chính tiêu dùng ở Việt Nam, FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân có một số sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử gia dụng có giá trị khoản vay lên đến 70 triệu đồng có thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, thủ tục dễ làm, thời gian giải ngân mau chóng cộng dịch vụ giải đáp bạn tận tâm. Ngoài ra, nắm bắt được nhu cầu được có và chi tiêu bằng thẻ của phân khúc bạn có lương trung bình, FE CREDIT đã phát triển sản phẩm thẻ tín dụng và trở thành công ty tài chính tiên phong trong việc phát hành sản phẩm thẻ tín dụng ở Việt Nam.

Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ hơn 5 triệu bạn, hợp tác có 5.500 đối tác ở gần 9.000 điểm phân phối hàng trên toàn quốc.

Để biết thêm tài liệu, vui lòng điện thoại:

Trung tâm tiếp thị FE CREDIT – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà REE Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q.4, TP.HCM

Điện thoại:(028) 3911 5212

Email: pr@fecredit.com.vn

Website: www.fecredit.com.vn

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *