Duplex Citadines Marina Halong – đỉnh cao không gian sống sang trọng 100% hướng biển

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Du nhập vào Việt Nam có phong 1 sốh sang trọng, Duplex – căn hộ thông tầng đã trở thành tâm điểm chú tâm trên phân khúc BĐS, được giới đầu tư và bạn “săn lùng” rất nhiều nhờ quy tụ 1 số đặc điểm nổi trội và giá trị độc nhất vô nhị.

Duplex Citadines Marina Halong – 1 số căn hộ thời thượng trên không

Citadines Marina Halong là dự án Thứ nhất và duy nhất cung cấp 1 số căn condotel và căn hộ chung cư cấp cao được quản lý chuyên nghiệp bởi thương hiệu quốc tế The Ascott ở Quảng Ninh. Trong đấy, duplex là 1 số căn hộchung cư thông tầng nằm trên tầng cao của tòa tháp có mức giá hợp lí hơn hẳn 1 số căn villa hay penthouse, đấy loại hình BĐS mới du nhập vào Việt Nam 1 số năm gần đấy.

duplex citadines marina halong – dinh cao khong gian song sang trong 100% huong bien hinh anh 1

Lần Thứ nhất ở Quảng Ninh 1 dự án có 1 số căn hộ thông tầng cấp cao được tung ra trên phân khúc du lịch – nghỉ dưỡng – đầu tư lâu dài đầy tiềm năng, có không gian rộng rãi, thoáng đoãng hơn rất nhiều so có 1 số căn hộ thông thường tuy nhiên lại ấm cúng hơn và không gây cảm giác mông có, cô độc như 1 số căn villa hạng sang hoặc Penthouse. Đặc điểm vượt trội và khác biệt của dạng căn hộ Duplex này chính là sự thông tầng, nối liền hai tầngcó nhau, chủ có sẽ có hẳn 1 không gian sinh hoạt gấp đôi 1 số căn hộ thông thường, làm hài lòng nhu cầu về 1 cuộc sống cao cấp, tiên tiến và tiện nghi.

Do nằm ở tầng 29 và tầng 30 của tòa nhà nên 1 số căn hộ Duplex Citadines Marina Halong có tầm nhìn từ trên cao, 100% view hướng biển, chiếm trọn tầm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long từ độ cao hơn 100m. Từ đấy tạo cảm giác thư giãn, chủ sở hửu của căn hộ thoải mái tận hưởng khí trời thoáng đãng và ánh nắng vàng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Thiết kế hội tụ đặc biệt, đương đại và cao cấp

duplex citadines marina halong – dinh cao khong gian song sang trong 100% huong bien hinh anh 2

Phá vỡ không gian kiến trúc thường thấy, đồng thời mở ra 1 phong 1 sốh đặc biệt và cuốn hút, 1 số căn hộ thông tầng Duplex Citadines Marina Halong đảm bảo sẽ thành cơn sốt của phân khúc BĐS phân khúc nhà ở cấp cao.

Bố cục kiến trúc hợp lý, bên trong xe được sở hữu đã đi vào hoạt động theo nguyên tắc quốc tế sang trọng, Duplex Citadines tuân thủ theo cao cấp thượng lưu của tập đoàn The Ascott Limited đề ra. Mỗi căn hộ thông tầng có tổng diện tích dao động dao động 49m2 – 144m2, có kiểu kiến trúc mới lạ, không gian chia tách rõ ràng phòng ngủ, phòng khách, không gian bếp, khu nghỉ ngơi và vui chơi…Hơn thế nữa, nhân tố về an ninh an toàn, phong cảnh, tiện ích thời thượng, vẻ đẹp kiến trúc và kiến trúc cấp cao là 1 số điều mà bạn sẵn sàng chi trả bởi đấy là 1 phong 1 sốh sống thượng lưu mà hiếm dự án nào có được.

Vị trí lý tưởng

Nằm ở bán đảo 3 của Khu thành phố Halong Marina, 1 số căn hộ thông tầng Duplex Citadines Marina Halong được bao quanh chủ yếu bởi 1 số công trình thi công thấp tầng, có tầm nhìn hướng biển hoàn mỹ, chiêm ngắm trọn vẹn phong cảnh môi trường xung quanh kỳ vỹ. Chỉ 1 sốh trục các con phố Hoàng Quốc Việt nơi diễn ra sự kiện Carnaval hàng năm 500m có tính kết nối phong phú có 1 số khu vực xung quanh cũng như có tiện ích trong và ngoài Halong Marina, thêm nữa, đấy còn là dự án nằm sát Vịnh Hạ Long nhất của khu thành phố.

Từ Duplex Citadines Marina Halong, du khách sẽ chỉ mất chưa đến 5 phút để đến có 1 số dịch vụ vui chơi như: Tổ hợp thương mại và vui chơi Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Trường học Quốc tế Singapore SIS, công viên… đặc thù là phải kể tới khu quảng trường biển và bãi biển nhân tạo có hệ thống tạo sóng tiên tiến được thi công ngay sát khu vực dự án. Không chỉ thế, Citadines Marina Halong cũng chỉ 1 sốh Công Viên Sunworld Hạ Long Park có cáp treo Nữ hoàng, Vòng quay Mặt trời và Zen Garden dao động 3km, 1 sốh Khu vui chơi quốc tế Tuần Châu dao động 4km…

Ngày 20.8 tới đấy, ở Khách sạn Melia Hà Nội, chủ đầu tư BIM Group sẽtổ chức lễ trình làng 52 căn hộ thông tầng Duplex Citadines Marina Halong Thứ nhất ở Quảng Ninh.

Dự án được bán chính thức bởi:

Đơn vị Trueland: 0932 933 355

Đơn vị THM Land: 0936 064 655