Kết nối giao thông tại dự án Sunshine Horizon

Vấn đề kết nối giao thông cũng như hạ tầng giao thông xung quanh dự án là một yếu tố rất được coi trọng trong việc đầu tư hay lựa chọn nơi an cư lâu dài bởi lẽ điều này có tác động trực tiếp đến nhu cầu đi lại, sinh hoạt hằng ngày của chính khách hàng.

Đó chính là lý do vì sao những dự án tại khu vực trung tâm thành phố luôn được ưa chuộng hơn vì tại trung tâm thì việc kết nối đến bất kỳ chỗ nào cũng nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều và cũng vì là khu vực trung tâm nên dĩ nhiên cơ sở hạ tầng bao giờ cũng được chăm chút kỹ hơn.

Hôm nay, SaleReal sẽ có bài viết về chất lượng kết nối giao thông tại Sunshine Horizon, một dự án thuộc khu vực trung tâm thành phố, hãy cùng tìm hiểu xem đây là căn hộ cao cấp Quận 4 xứng đáng để lựa chọn là nơi an cư, nghỉ dưỡng lâu dài hay không.

Tìm hiểu thêm về căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 qua video dưới đây:

Kết nối giao thông tại dự án Sunshine Horizon

Căn hộ Sunshine Horizon nằm tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, ngay khu vực kênh Tẻ, thuộc phường 16, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Q4 lần lượt tiếp giáp với Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7. Cụ thể, cư dân sinh sống tại căn hộ Sunshine Horizon chỉ mất 5 phút để đến trung tâm Quận 1, mất 3 phút để kết nối đến Quận 7 và mất khoảng 7 phút để kết nối đến Quận 5.

tien ich xung quanh sunshine horizon quan 4

Điều này giúp cho cư dân dễ dàng tận hưởng những tiện ích nổi trội nhất thành phố chỉ với từ 5 – 15 phút di chuyển cụ thể như: Bitexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu công viên Mũi Đèn Đỏ, Crescent Mall, Lotte Mart, Vivo SC, Chợ Bến Thành,….

Ngoài ra, dự án còn nằm gần trục đường huyết mạch của thành phố đó chính là đại lộ Võ Văn Kiệt, điều này cho phép cư việc di chuyển của cư dân sinh sống tại chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết đã dễ dàng nay lại càng dễ dàng hơn rất nhiều, nhất là kết nối đến khu vực Quận 2, thông qua đường Mai Chí Thọ.

Hạ tầng xung quanh Sunshine Horizon Quận 4 trong thời gian sắp tới

Nhiều khách hàng lo ngại về vấn đề kẹt xe xung quanh dự án, nhưng đây là vấn nạn chung của toàn thành phố chứ không riêng gì tại chung cư Sunshine Horizon Quận 4. Điều quan trọng là, nơi đây đang có những động thái tích cực trong việc nâng cấp và cải thiện chất lượng hạ tầng giao thông.

 

Cụ thể, một số tuyến đường sẽ được mở rộng mức lộ giới để chịu được lưu lượng phương tiện đi lại rất lớn mỗi ngày như đường Tôn Thất Thuyết, đường Tôn Đản, đường Nguyễn Tất Thành.

Như các bạn đã biết, Quận 4 được bao quanh bởi sông ngòi và kênh rạch dày đặc do đó nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh sống tại các chung cư Quận 4 kết nối đến các Quận khác một cách dễ dàng hơn nên một số cây cầu được xây dựng mới.

Một số công trình giao thông sẽ được triển khai xây dựng trong thời gian mới như: cầu Thủ Thiêm 3, cầu Kênh Tẻ 2, cầu Nguyễn Khoái, cầu Trần Đình Xu,..

SaleReal tin chắc rằng việc đi lại của cư dân sinh sống tại căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, do đó nếu bạn đang có ý định lựa chọn một căn hộ cao cấp Quận 4 để sinh sống thì Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Q4 là một lựa chọn cực kỳ tốt.