Dự án Quận 2 nổi bật đã hoàn thiện

SaleReal đã có những đánh giá về khu vực Quận 2, một trong số những nơi có tiềm năng phát triển cực kỳ lớn, rất lý tưởng để chọn làm nơi an cư, làm việc.

Hiện tại Quận 2 đang được đầu tư rất nhiều về hạ tầng, thu hút các chủ đầu tư kiến tại sản phẩm bất động sản cũng như thu hút cư dân về sinh sống. Điểm mặt một số chung cư Quận 2 đã được hoàn thiện và bàn giao, khách hàng sẽ có những tham khảo tổng quát nhất về thị trường căn hộ Quận 2 khu vực này.

Dự án Quận 2 nổi bật đã hoàn thiện

Căn hộ Quận 2 tại khu vực Thủ Thiêm

Sala ở khu vực Thủ Thiêm là khu phức hợp nằm ở mặt tiền con đường huyết mạch Mai Chí Thọ được đầu tư bởi Đại Quang Minh. Sala có vị trí toạ lạc vàng, kết nối giao thông thuận lợi và có nhiều ưu điểm rất nổi bật. Đây là dự án dành cho phân khúc khách hạng sang. Giá bán trung bình hiện tại khoảng 80 – 85 triệu/m2.

quy hoach thu thiem

Dự án Eco Smart City, chung cư tỷ đô được đầu tư bởi tập đoàn Lotte cũng là khu thương mại dịch vụ đa năng, hội tụ nhiều lợi thế đóng vai trò vị trí cốt lõi của khu vực Thủ Thiêm Quận 2. Ngoài ra khách hàng còn có thể tham khảo thêm dự án Empire City đang được triển khai cũng là một cái tên rất tiềm năng đáng để đầu tư sinh lợi.

Chung cư Quận 2 tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi

Đến với khu vực Thạnh Mỹ Lợi, khách hàng SaleReal có thể cân nhắc đầu tư là Vista Verde, Đảo Kim Cương, Feliz En Vista, Waterina Suites,…

Vista Verde là chung cư Quận 2 nằm ngay đường Đồng Văn Cống đã bàn giao xong, đây là dự án căn hộ tầm trung, diện tích vừa và nhỏ, dành cho phân khúc khách hàng chưa có nhiều điều kiện, tuy vậy, chất lượng căn hộ vẫn được đánh giá cao.

Đảo Kim Cương là dự án khá nổi bật với tổng diện tích 8 ha với 6 toà tháp đại diện cho những hòn đảo nghỉ dưỡng nổi tiếng của thế giới như Brilliant, Hawaii, Bora Bora, Canary, Bahamas, Maldives. Đảo Kim Cương có tổng số căn hộ là 1250 căn diện tích từ 55 – 670m2.

Khu vực Thảo Điền có những căn hộ cao cấp Quận 2 nào?

Thảo Điền là khu vực phát triển lâu đời nhất tại Quận 2, hội tụ giới thượng lưu, người nước ngoài sinh sống và làm việc rất nhiều. Tại Thảo Điền, khách hàng có lẽ ấn tượng nhất là dự án Masteri. Lúc mở bán dự án Masteri chỉ có mức giá 28 triệu/m2, chỉ sau 1 vài năm đã tăng đến 49 – 55 triệu/m2.

can ho quan 2 noi bat

Ngoài Masteri thì khu vực Thảo Điền còn có căn hộ chung cư Tropic Garden, sản phẩm của chủ đầu tư Novaland. Dự án nằm giáp trục đường Nguyễn Văn Hưởng, cung cấp thị trường hơn 1000 căn hộ cao cấp cùng nhiều tiện ích sống chất lượng, hiện đại.

Khu vực An Phú – An Khánh – chung cư Quận 2 nổi bật

Mặt bằng giá giá bán căn hộ Quận 2 tại khu vực An Phú – An Khánh khoảng từ 55 – 75 triệu/m2. Tại đây, SaleReal đánh giá cao hai dự án The Sun Avenue và Estella Heights.

The Sun Avenue là chung cư nằm ở đại lộ Mai Chí Thọ, giao với Đồng Văn Cống, sở hữu đến 3 mặt view sông, có mức giá bán từ 46 – 50 triệu/m2. Dự án mới nhất là Estella Heights, sản phẩm của chủ đầu tư Keppel Land và tập đoàn Tiến Phước được xây dựng trên đường Xa Lộ Hà Nội, giá bán trung bình hiện tại là từ 65 – 70 triệu/m2.

Ngoài những cái tên tiêu biểu theo đánh giá của SaleReal, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều dự án khác vì Quận 2 là khu vực mà bất động sản đang sôi động, sầm uất và phong phú hơn cả.

0913.756.339