Donate là gì

Donate là một hình thức ủng hộ hoặc quyên góp tiền cho một tập thể, tổ chức hoặc cá nhân. Nó tương tự như việc bạn đặt tiền vào nón cho các nghệ sĩ biểu diễn xiếc hoặc ảo thuật trên đường phố khi bạn thưởng thức họ biểu diễn.

Donate là hình thức ủng hộ, hoặc quyên góp tiền cho một tập thể, tổ chức hoặc một cá nhân, nó cũng giống như bạn bỏ tiền vào nón cho người biểu diễn xiếc, ảo thuật đường phố khi xem họ biểu diễn.

Donate cũng tương tự như vậy, chỉ khác là thông qua hình thức online.

Hiện tại việc donate được thấy phổ biến trên những buổi stream facebook, talk tv, youtube.

Có nhiều người lầm tưởng việc donate cho các streamer là hình thức trả phí để được xem nội dung stream của họ.

Nhưng không, việc donate cho streamer là dựa trên sự yêu quý và tự nguyện, nếu bạn không muốn donate, thì các streamer vẫn vui vẻ tiếp tục buổi stream để cho bạn tiếp tục xem.

Số tiền donate bao nhiêu là tùy vào người xem, có thể là 2 nghìn, 5 nghìn, 10 nghìn đồng hoặc hơn, con số này không quá lớn đối với mỗi cá nhân.

Nhưng cũng khiến các streamer có động lực hơn để mỗi ngày hoàn thiện kênh stream và mang đến cho bạn những phút giây theo dõi stream tuyệt vời nhất.

Donate hiện tại có những hình thức chính như bằng thẻ điện thoại, chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền qua ví, tài khoản donate.

Nếu muốn donate được bạn cần phải lấy được đường link donate của người bạn muốn donate, thông thường thì các streamer sẽ để link donate ở một góc trong kênh stream của họ.

Bài viết donate là gì được biên soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339