Giá bán chính thức căn hộ Precia đã có chưa?

Blog bất động sản đang hot được phát triển bởi Lê Đình Phong cung cấp cho quý khách thông tin giá bán căn hộ Precia là một trong những siêu phẩm tại thị trường căn hộ Quận 2 ra mắt năm 2020.

Cùng với những thông tin xoay quanh dự án Precia được cung cấp bởi Blog Lê Đình Phong – bất động sản này thì thông tin giá bán căn hộ của chủ đầu tư Điền Phúc Thành cập nhật tháng 6 năm 2020 sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Tìm hiểu thêm về dự án Precia Quận 2 tại video:

Giá bán chính thức căn hộ Precia đã có chưa?

Precia giá bán chính thức cập nhật vào tháng 6 hiện tại của Lê Đình Phong thì vẫn chưa có giá bán chính thức cụ thể nào cho các sản phẩm căn hộ nằm trong quy hoạch dự án đường Nguyễn Thị Định. Hiện nay chúng tôi cung cấp cho quý khách một số thông tin tham khảo với mức giá cụ thể dựa trên những đánh giá từ phía chuyên gia bất động sản Salereal.

Precia giá bán dự kiến năm 2020 rơi vào khoảng từ 49 triệu/m2. Mức giá của căn hộ mới Quận 2 được Lê Đình Phong đưa ra thì là thông tin tham khảo về quý khách có được một con số gan chính xác với con số chính thức từ phía chủ đầu tư. Bán Precia yếu tố từ giới chuyên môn phân tích hiện nay thì mức giá bán của căn hộ đường Nguyễn Thị Định khoảng 50 triệu/m2 là một mức giá rất tốt

Giá bán Precia có cao không?

Precia Quận 2 với mức giá tham khảo vừa nêu trên thì nhiều nhà đầu tư đã thắc mắc với Lê Đình Phong về mức giá này có thực sự phù hợp để đầu tư?

Quá kinh nghiệm tham gia Phân phối nhiều dự án bất động sản tại Quận 2 và đặc biệt là khu vực trung tâm Quận 2 thì Lê Đình Phong nhận thấy rằng Căn hộ Precia là một căn hộ có mức giá dự kiến như vậy là hợp lý. Dự án Precia có nhiều yếu tố để chúng ta nên mua căn hộ này và đặc biệt là nội thất được nhập khẩu từ châu u hoàn thiện khi bàn giao cho khách hàng.

Thiết kế sang trọng và được hoàn thiện về tất cả chỉ chờ bàn giao cho cư dân chuyển đến ở cùng với đơn vị quản lý tòa nhà để mang đến một cuộc sống tiện nghi. Tiện ích Nội khu căn hộ Quận 2 cũng là một trong những yếu tố để chúng tôi đánh giá cao khi toàn bộ hệ thống tiện ích Nội khu sẽ được đầu tư hoàn thiện, đưa vào sử dụng ngay.

Vị trí căn hộ Precia là một trong những vị trí tiềm năng và đang có những tiềm năng ẩn chứa cho khả năng tăng giá mạnh trong thời gian tới. Khu vực gần khu đô thị Thủ Thiêm cũng như gần với chuyển đường Mai Chí Thọ là một trong những khu vực đang rất phát triển hạ tầng và chính hạ tầng đang thúc đẩy bất động sản đường Nguyễn Thị Định trang mạng.

Mua Precia Quận 2 theo nhận xét của Lê Đình Phong là sự lựa chọn hấp dẫn trong năm 2020 và bưởi số lượng căn hộ có hạn chỉ khoảng 333 sản phẩm nên nhà đầu tư đang nhanh chóng nắm bắt cơ hội này. Precia sẽ là sự lựa chọn cho những khách hàng đang làm việc tại nhiều khu vực của TP Hồ Chí Minh và có yêu cầu đi lại thường xuyên nên vị trí đường Nguyễn Thị Thập là một vị trí đẹp để sở hữu căn hộ nhằm mục đích mua ở.

Lê Đình Phong chia sẻ thông tin về giá bán và một số đánh giá chi tiết của dự án Precia. Hi vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với những thông tin này.