Điểm đến thú vị ở Furano Nhật Bản

Furano ở Nhật Bản là điểm đến nổi tiếng với vẻ đẹp cổ kính, được bao quanh bởi những dãy núi tráng lệ. Những địa điểm thú vị tại Furano bao gồm trang trại Tomita, công viên hoa Choei và khu trượt tuyết Hokuseiyama.

Những điểm đến thú vị ở Furano Nhật Bản.

Furano là vùng đất cổ kính, nơi đây có nhiều ngôi làng cổ xưa nằm trên sườn đồi với những cánh đồng hoa oải hương tím ngát mỗi khi hè về.

Tại Furano nhịp sống sôi động, tấp nập gần như bị ngưng lại và được thay vào đó là cuộc sống êm đềm, thanh bình và lãng mạn.

Trang trại Tomita, rừng Rokugo, Campana Rokkatei và nhà máy rượu vang Furano là những địa điểm thú vị ở Furano.

Trang trại Tomita là địa điểm đầu tiên đi tiên phong trong xu hướng dịch vụ du lịch ngắm hoa oải hương ở Nhật Bản. Đây là một điểm đến nổi tiếng với những cánh đồng hoa đầy màu sắc trồng hoa oải hương và nhiều loài hoa khác.

Khung cảnh tuyệt vời của dãy núi Tokachidake và phong cảnh đồng quê, đây được coi là nơi tuyệt vời để tận hưởng thiên nhiên hùng vĩ ở Furano.

Rừng Rokugo là nơi có nhiều ngôi nhà được xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Kita no Kuni Kara. Trong khu rừng này, bạn có thể thấy những ngôi nhà trong bộ phim như ngôi nhà gỗ mà nhân vật chính Kuroita Goro tự dựng trong rừng sâu, hay ngôi nhà thứ ba của Goro.

Khi đến nhà máy rượu vang Furano du khách sẽ được tham quan hầm ủ rượu và tìm hiểu các công đoạn sản xuất rượu vang, đặc biệt nhất là được thử qua những loại rượu được chưng cất tại nơi đây.

Tại xưởng rượu vang Furano có trưng bày các sản phẩm rượu vang, những loại rượu trong thùng ủ và bồn ủ, cùng những giải thích chi tiết về quy trình sản xuất, các công đoạn ủ rượu.

Campana Rokkatei là một thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng Hokkaido tại vùng Furano. Chi nhánh này nằm trong một vườn nho rộng hơn 79.000 m2 trên địa hình đồi núi, với những khung cửa sổ lớn mở ra khung cảnh tuyệt vời của núi Tokachi.

Ở đây cũng có một phòng trưng bày mang tên Kamigami no Asobu Niwa và một chi nhánh của nhà hàng nổi tiếng Jingisukan Shirakaba.

Bài viết điểm đến thú vị ở Furano Nhật Bản được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339