Lễ hội cát ở Haeundae

Lễ hội cát Haeundae ở Busan được coi là một trong những lễ hội văn hóa nổi tiếng của Hàn Quốc. Diễn ra hàng năm vào mùa hè tại bãi biển đẹp như tranh ở Haeundae, lễ hội này mang đến những sự kiện đặc sắc và triển lãm các tác phẩm nghệ thuật từ cát hấp dẫn.

Lễ hội cát Haeundae tại Busan là một trong những lễ hội văn hóa Hàn Quốc đặc sắc.

Lễ hội cát ở Haeundae có các sự kiện giải trí hấp dẫn, những màn pháo hóa đặc sắc và những tác phẩm cát nghệ thuật tuyệt vời mà du khách nên trải nghiệm. Các chuỗi sự kiện trong lễ hội rất đa dạng và hầu hết được lấy cảm hứng từ bãi cát của Haeundae. Khách du lịch cũng sẽ được thoải mái tham gia hoạt động thể thao trên biển.

Các môn bóng chuyền bãi biển, lướt sóng, đua thuyền, đi cano đều rất được yêu thích. Để hòa mình vào lễ hội, bạn có thể tự tay xây lâu đài cát, viết chữ trên cát tại bãi biển Haeundae.

Ngoài ra du khách còn có thể tắm biển thư giãn, trải nghiệm dịch vụ tắm cát nóng có một không hai. Phương pháp này sẽ giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả, rất tốt cho làn da của các bạn gái.

Và tất nhiên, không thể thiếu những giây phút yên bình khi dạo biển lúc chiều tà. Lắng nghe tiếng sóng rì rào, dạo bước trên bãi cát trắng, ngắm mặt trời lặn phía xa, cảm giác tuyệt vời biết bao.

Nó còn là nơi thể hiện sự sáng tạo của các nghệ nhân chỉ bằng chất liệu cát. Cuộc triển lãm các công trình từ cát được tổ chức với quy mô rất lớn.

Từ những khối cát vô tri, bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ đã thổi hồn vào đó. Cát trở thành mô hình tháp Effel, nữ thần tự do, vạn lý trường thành.

Không những vậy, người nổi tiếng và truyện cổ tích cũng hiện ra sống động trong các bức tranh cát.

Nếu có cơ hội chiêm ngưỡng các tác phẩm này tại lễ hội cát Haeundae bạn sẽ cảm nhận được giá trị văn hóa, thẩm mĩ đích thực mà người Hàn Quốc muốn khơi dậy.

Bài viết lễ hội cát ở Haeundae được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339