Myspace là gì

Myspace được sử dụng như một nền tảng để chia sẻ thông tin cá nhân, hình ảnh và nội dung đa phương tiện với bạn bè trên mạng xã hội này.

Myspace là một trang mạng xã hội cung cấp mạng lưới thông tin tương tác giữa người dùng với bạn bè của họ, cho phép người dùng tạo những hồ sơ cá nhân, viết blog, lập nhóm, tải hình ảnh lên, lưu trữ nhạc và video cho giới trẻ cũng như người lớn trên khắp thế giới.

Myspace dịch nghĩa tiếng Việt là không gian của tôi.

Năm 2003, mạng xã hội myspace chính thức được sáng lập.

Myspace thịnh hành ở Mỹ và các nước châu Âu. Ở Việt Nam, mạng xã hội myspace không phổ biến, có khá ít người dùng lựa chọn mạng xã hội này để sử dụng. Vì thế, nhiều người nghĩ myspace không phát triển, không có vị trí cao trong giới công nghệ. Tuy nhiên, thực tế mạng xã hội này từng có lịch sử lẫy lừng, vượt qua cả google về số lượng người truy cập.

Thế nhưng, thời kỳ hoàng kim của myspace không được lâu. Sau khi facebook ra đời người dùng dần lãng quên, không còn sử dụng myspace hiệu quả như trước nữa.

Myspace sở hữu nhiều ưu điểm:

Là mạng xã hội để kết nối bạn bè, có khả năng liên kết bạn bè dễ dàng.

Đầu tư tính năng về nhạc và video. Sử dụng myspace bạn sẽ có một kho nhạc khổng lồ, lưu trữ nhiều thể loại, từ nhiều nguồn khác nhau cho bạn sử dụng. Thiết kế mạng xã hội myspace khá đơn giản, trình bày rõ ràng, dễ sử dụng giúp mỗi người có thể sử dụng myspace hiệu quả.

Mạng xã hội myspace có đầy đủ chức năng như viết status, đăng bài, đăng hình ảnh, video,… mà bạn muốn.

Bài viết Myspace là gì được soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339