Nên xách tay gì từ Nhật

Các sản phẩm nên mang từ Nhật bao gồm bánh kẹo, quần áo, mỹ phẩm và đồ nội địa, luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá cả trên toàn thế giới.

Những món đồ nên xách tay từ Nhật như bánh kẹo, quần áo, mỹ phẩm, đồ nội địa của Nhật luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới về chất lượng và cả giá cả.

Hàng điện tử nội địa của Nhật đứng số một về chất lượng mặt hàng được quan tâm nhiều nhất là điện thoại. Ngoài ra các sản phẩm như máy ảnh, đặc biệt là máy chuyên dụng, nồi cơm điện, máy mát xa cũng được du khách mua khá nhiều khi đi du lịch tại Nhật.

Mỹ phẩm được xếp thứ hai trong danh sách những món hàng nên xách tay từ Nhật. Mỹ phẩm được đánh giá là có chất lượng rất tốt và giá cả phải chăng.

Quần áo đồ thời trang tại Nhật sẽ có giá hấp dẫn hơn nhiều so với Việt Nam ví dụ như các thương hiệu Uniqlo, Gu, F21, Zara.

Bánh kẹo nội địa Nhật vừa ngon chất lượng lại tốt bao bì thiết kế bắt mắt thích hợp mua về làm quà. Một số loại bánh kẹo như kitkat, banh que pocky, bánh mochi, bánh chuối Tokyo banana.

Hải sản, đồ đông lạnh cũng là một trong những món hàng xách tay không thể bỏ qua như cua huỳnh đế, cua tuyết, cá hồi. Các cửa hàng đông lạnh tại Nhật sẽ có thùng xốp và đá khô để đóng gói hải sản sau khi đóng gói thì bạn có thể gửi hành lý ký gửi và mang về.

Hoa quả như hồng chát, hồng khô, dâu tây là những loại hoa quả nổi tiếng của Nhật Bản mà giá cả cũng rất phải chăng.

Thực phẩm chức năng là mặt hàng rất được ưa chuộng tại Nhật. Bạn có thể mua các loại thực phẩm này tại tất cả các siêu thị với giá niêm yết mà không lo hàng giả, hàng nhái.

Bài viết nên xách tay gì từ Nhật được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339