Điểm chung trong cách dạy con của 6 tỉ phú giàu có, quyền lực nhất thế giới

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Phương pháp dạy con đặc biệt của một số tỉ phú giàu có và quyền lực bậc nhất địa cầu dưới đây sẽ khiến không ít bậc cha mẹ ngạc nhiên và ngưỡng mộ vì… quá đúng.

1. Bill Gates, nhà đồng sáng lập Tập đoàn Microsoft

diem chung trong cach day con cua 6 ti phu giau co, quyen luc nhat the gioi hinh anh 1

Tỷ phú giàu có và quyền lực bậc nhất địa cầu này có 3 người con. Quy định được ông đặt ra là một số con tuyệt đối không được sử dụng liên hệ thông minh và máy tính bảng cho đến khi chúng đủ 14 tuổi. Gates chia sẻ rằng, mặc dù bọn trẻ có than phiền vì quý khách bè của chúng đều được sử dụng một số thiết bị điện tử từ khá sớm, nhưng ông và vợ vẫn giữ vững quan điểm.

Sau khi một số con của Bill Gates đủ tuổi được sử dụng một số thiết bị điện tử thì chúng vẫn phải tuân thủ một số quy định sau:

– Các thiết bị điện tử chỉ được sử dụng để làm bài tập về nhà và trò chuyện có quý khách bè.

– Không được phép sử dụng bất kỳ thiết bị nào trong khi ăn và trước khi đi ngủ.

– Cha mẹ có quyền hạn chế thời gian sử dụng một số thiết bị này.

diem chung trong cach day con cua 6 ti phu giau co, quyen luc nhat the gioi hinh anh 2

Những đứa trẻ nhà Gates cũng không đòi hỏi mua một số thiết bị của Apple, chúng khá hài lòng khi sử dụng liên hệ và máy tính xách tay Windows.

2. Chris Anderson, Giám đốc điều hành 3D Robotics, doanh nghiệp chuyên sản xuất máy bay không người lái

diem chung trong cach day con cua 6 ti phu giau co, quyen luc nhat the gioi hinh anh 3

Nhà tỉ phú này cũng đặt ra rất nhiều quy định chặt chẽ nhằm giảm tải tối đa thời gian sử dụng liên hệ di động và máy tính xách tay của một số con. Những đứa trẻ nhà Anderson không ngừng nghỉ than phiền rằng một số quý khách của chúng không phải làm theo quy tắc bởi thế.

Tuy nhiên, Anderson cương quyết thực hiện một số quy tắc do mình đặt ra vì ông không muốn cuộc sống của một số con tùy thuộc quá nhiều vào thiết bị điện tử. Ông lo rằng một số tài liệu độc hại và nguy hiểm tràn lan trên mạng internet có thể ảnh hưởng xấu tới con mình.

3. Dick Costolo, cựu Giám đốc điều hành của Twitter

diem chung trong cach day con cua 6 ti phu giau co, quyen luc nhat the gioi hinh anh 4

Những đứa trẻ nhà Costolo không bị hạn chế thời gian sử dụng một số thiết bị điện tử nhưng người cha tỉ phú lại đặt ra quy định chặt chẽ về phạm vi sử dụng chúng. Theo đây, một số con của cựu CEO Twitter chỉ được phép sử dụng thiết bị điện tử trong phòng khách, tuyệt đối không được có lên giường hoặc trên bàn ăn.

4. Alex Constantinople, nữ CEO quyền lực của OutCast Agency

diem chung trong cach day con cua 6 ti phu giau co, quyen luc nhat the gioi hinh anh 5

Alex cũng nổi tiếng là 1 phụ huynh nghiêm khắc khi không cho phép cậu con trai út được động vào một số thiết bị điện tử vào toàn bộ một số ngày trong tuần. Những đứa trẻ lớn hơn cũng chỉ được phép sử dụng liên hệ và máy tính bảng tối đa 30 phút hằng ngày.

5. Evan Williams, người sáng lập Twitter và đồng sáng lập Pyra Labs

diem chung trong cach day con cua 6 ti phu giau co, quyen luc nhat the gioi hinh anh 6

Evan Williams có 2 cậu con trai và toàn bộ chúng đều không được phép sử dụng máy tính bảng và liên hệ. Thay vào đây, nhà Williams có rất nhiều sách. Theo tỉ phú công nghệ này thì sách là nơi quý khách có thể tìm kiếm bất kỳ tài liệu gì mình muốn cũng như giúp là phương tiện vui chơi hoàn hảo trong thời gian rảnh rỗi.

6. Steve Jobs, cha đẻ của Apple

diem chung trong cach day con cua 6 ti phu giau co, quyen luc nhat the gioi hinh anh 7

Nếu cho rằng một số thành viên trong gia đình huyền thoại công nghệ này sẽ được sở hữu một số thiết bị điện tử tân tiến nhất và luôn sử dụng chúng thì quý khách đã lầm. Jobs đã từng tiết lộ, một số đứa con của ông bị cấm sử dụng Ipad. Ông luôn gắng sức giúp một số thành viên trong gia đình ưu tiên dành thời gian cho một số cuộc nói chuyện thực tại hơn là cắm mặt vào một số thiết bị điện tử. Đó là nguồn gốc tại sao gia đình ông thường trò chuyện sau bữa ăn tối hàng giờ liền.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339