Địa ốc Kim Phát và Việt Hưng Phát “Chia sẻ cơ hội – Phát triển bền vững”

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Dù mới thành lập nhưng Cổ phần Địa ốc Kim Phát và Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã không ngừng nghỉ thành công ở hơn 10 Dự án như: Western City, Golden City, Spring Town, Centre Point, The Sun City, Diamond City, Dragon Land, Boulevard City…

Nhờ có giá cả tranh đua, pháp lý rõ ràng, phương thức chi trả linh hoạt, cung 1 vàih phục vụ tận tình, cùng có nhiều chương trình khuyến mãi quyến rũ nên thời gian qua, Kim Phát và Việt Hưng Phát đã có đến thời cơ ổn định gia đình và đầu tư sinh lời cao cho hơn 3500 Khách hàng có hơn 4500 sản phẩm. Các dự án đều có địa điểm đắc địa, nằm ngay mặt tiền 1 vài Trung tâm hành chính, chợ, khu dân cư sầm uất, hạ tầng đồng bộ… Tất cả Khách hàng sau 6 đến 12 tháng chi trả 95%, sản phẩm đầu tư đều tăng giá lên nhiều lần.

dia oc kim phat va viet hung phat “chia se co hoi - phat trien ben vung” hinh anh 1

Các dự án của Kim Phát và Việt Hưng Phát luôn có lại giá trị sinh lời cao nên được Quý Khách hàng độc đáo quan tâm.

Để đáp lại niềm tin yêu và sự đồng hành của hơn 3500 Quý Khách hàng, Công ty sẽ tiếp tục đưa ra phân khúc hơn 2700 đất nền nhà phố và villa trong 6 tháng cuối năm. Ngoài ra, Kim Phát và Việt Hưng Phát sẽ luôn nâng cao cơ sở vật chất ở 6 trụ sở, chi nhánh trải khắp 1 vài khu vực TP.HCM và không ngừng nâng cao kỹ năng, kiến thức cho hơn 300 CBNV. Công ty luôn tổ chức mừng sinh nhật, chương trình Tri ân Quý Khách hàng có sự góp mặt của 1 vài ngôi sao hạng A như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, MC Bình Minh…

dia oc kim phat va viet hung phat “chia se co hoi - phat trien ben vung” hinh anh 2

Công ty tổ chức nhiều Chương trình tri ân bạn có các buổi tiệc hoành tráng và ấm cúng.

Đối có CBNV, Công ty luôn có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo, thời cơ thăng tiến cao và công bằng cho toàn bộ thành viên. Hơn thế, chúng tôi không ngừng nghỉ tổ chức các chuyến du lịch trong và ngoài nước như: Hongkong, Singapore, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, …nhằm giao lưu văn hóa, học hỏi và nâng cao kiến thức cũng như tha hồ tinh thần sau các giờ làm việc.

dia oc kim phat va viet hung phat “chia se co hoi - phat trien ben vung” hinh anh 3

Bên cạnh chăm lo cuộc sống vật chất, trao dồi kỹ năng, Công ty không ngừng nâng cao cuộc sống tinh thần cho CBNV.

dia oc kim phat va viet hung phat “chia se co hoi - phat trien ben vung” hinh anh 4

Song song có việc kinh doanh, Công ty luôn quan tâm tới công tác thiện nguyện.

Đối có xã hội, Kim Phát và Việt Hưng Phát luôn là 1 trong 1 vài đơn vị tích cực, tiên phong trong 1 vài chương trình thiện nguyện, an sinh xã hội. Trong 2 năm qua, Công ty đã dành nhiều tỷ đồng để duy trì và phát huy làm việc cho công tác: xây cầu, hỗ trợ trẻ em nghèo, chia sẻ lũ lụt miền Trung… và độc đáo là chuyến hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhi Đồng II. Công ty đã có đến niềm tin và thắp sáng ước mơ, tia hy vọng cho nhiều mảnh đời gặp khó, 1 vài bệnh nhân nghèo và trẻ em khuyết tật. Mục đích chính trong 1 vài chuyến đi thiện nguyện không nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi, mà chỉ đơn thuần xuất phát từ trái tim tình người và tinh thần “Chia sẻ thời cơ – Phát triển bền vững!”.

Để tiếp nối các thành công đấy, chúng tôi quyết tâm sẽ có đến cho quý bạn thông minh các sản phẩm đẹp, sinh lợi nhuận cao nhất, có đến cho CBNV môi trường làm việc tốt nhất từ cuộc sống vật chất đến kiến thức lẫn tinh thần.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của 1 vài căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339