Đại học Quốc gia Incheon

Đại học Quốc gia Incheon, một trường đại học công lập độc nhất vô nhị tại thành phố Incheon, đồng thời là một trong những cơ sở giáo dục có uy tín và lịch sử lâu đời của tỉnh Incheon cũng như toàn quốc Hàn Quốc.

Trường đại học Quốc gia Incheon tọa lạc tại thành phố quốc tế Songdo trực thuộc thành phố Incheon, phía tây của thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Ngôi trường này thuộc thành phố Incheon, với dân số khoảng 3 triệu người, là thành phố lớn thứ 3 Hàn Quốc, đồng thời là trung tâm kết nối, cửa ngõ giao thông kết nối hàn Quốc với quốc tế thông qua sân bay quốc tế Incheon và cảng Incheon.

Đây là trường đại học công lập duy nhất trong các trường đại học ở Incheon, với khoảng 14,000 học sinh bậc đại học, và khoảng 1,500 học sinh bậc cao học và đang theo học tại trường.

Trường đại học Quốc gia Incheon luôn tự hào về năng lực nghiên cứu và chương trình giáo dục tiên tiến, trường đang thực hiện bước nhảy vọt khỏi khuôn khổ trường đại học quốc gia trong khu vực Incheon để tiến vào top 100SGV, đại học Quốc gia Incheon trường đại học tốt nhất thế giới.

Trường đại học Incheon nằm ở vị thế tốt, giao thông thuận tiện, gần sân bay quốc tế Incheon, nơi đây phong cảnh tuyệt vời, với những cây cầu vượt biển ngút tầm mắt, là nơi tuyệt vời nhất cho những bạn có nhu cầu học tập tại Hàn Quốc.

Trường có khuôn viên rộng và nhiều cây xanh, khu giảng đường liên hợp và khu ký túc xá hiện đại liền kề với nhiều khu luyện tập thể thao tạo cho sinh viên môi trường học tập thoải mái nhất.

Trường luôn đưa ra tiêu chí không ngừng đổi mới với mong muốn tạo cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, kiến thức học tập phong phú nhất và những kinh nghiệm làm việc thực tế nhất

Bài viết đại học Quốc gia Incheon được tổng hợp bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339