Chủ đầu tư Đất Xanh Group được đánh giá ra sao?

Tương tự như Novaland, Sunshine Group, tập đoàn Hà Đô,… khách hàng sẽ có những cách nhìn nhận khác nhau khi trải nghiệm cuộc sống tại một trong những dự án của các nhà đầu tư. Dat Xanh Group cũng thế- một thương hiệu nổi trội trong phân khúc căn hộ tầm trung tại thị trường phía Nam khi đã cho triển khai rất nhiều dự án Đất Xanh nổi bật.

chu dau tu dat xanh

Chủ đầu tư Đất Xanh Group được đánh giá ra sao?

Đầu tiên, SaleReal xin cung cấp sơ bộ quá trình hình thành và phát triển của Đất Xanh. Từ 11/2003, Đất Xanh được thành lập với chuyên ngành dịch vụ môi giới bất động sản. Vốn điều lệ ban đầu khoảng 3.501 tỷ đồng. Sau đó 4 năm, Đất Xanh group đã thử sức với vai trò mới là chủ đầu tư, phát triển dự án. Những dự án với đủ loại hình sản phẩm nhưng chủ yếu là căn hộ chung cư nằm rải rác ở các tỉnh thành trong khu vực miền Nam cụ thể là thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết thông tin Đất Xanh được chia sẻ tại video:

Nhờ bước chuyển mình đầy bản lĩnh, Đất Xanh đã xây dựng cho mình một thương hiệu riêng về những dự án căn hộ chung cư tầm trung đáng để khách hàng quan tâm và là mối lo của những nhà đầu tư khác. Chẳng hạn như dự án The Morning Star Plaza Bình Thành, Sunview Apartment và Sunview Town Thủ Đức,… Bên cạnh đó còn có một số dự án ghi dấu ấn tại khu vực Quận 7 hoặc những thị trường khu đông thành phố.

SaleReal đã nắm bắt được một vài thông tin chứng minh thực lực đáng nể của chủ đầu tư tài ba này. Những giải thưởng mà Đất Xanh đã giành được như; Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019, Top 10 công ty niêm yết uy tín năm 2019, top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018,.. và nhiều thành tích vang dội khác.

Quả thật, vào những năm 2018, 2019 là những cột mốc quan trọng đánh dấu tên tuổi của Đất Xanh trong lĩnh vực bất động sản. Thế thì, câu hỏi đặt ra là tại sao Đất Xanh lại nhận được nhiều sự tin dùng đến như vậy, chủ đầu tư này có đáng để cư dân tiêu tiền một cách hợp lí hay không. SaleReal sẽ trình bày một số quan điểm dưới góc nhìn của bản thân về Đất Xanh Group nhằm giúp giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Một số căn hộ Đất Xanh nổi bật

Điều đầu tiên, SaleReal Team hoàn toàn bất ngờ về tốc độ xây dựng và phát triển dự án của Đất Xanh, chỉ trong vòng 10 năm kể từ khi bước chân sang lĩnh vực đầu tư bất động sản, hầu hết tại các tỉnh thành ở Sài Gòn đều có sự hiện diện của những dự án Đất Xanh. Ngoài ra, tiến độ bàn giao dự án rất đúng hạn có khi còn sớm hơn dự kiến như Sunview Town, Opal Riverside, Lux City, Opal Garden,…

du an danh xanh

Không vì muốn đẩy nhanh tốc độ mà Đất Xanh không đặt chỉ tiêu về chất lượng công trình. Phần lớn những dự án được bàn giao đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân sống tại đó. Song vẫn còn một vài lỗi nhỏ trong khâu chuẩn bị bàn giao.Tuy nhiên, với một chỗ đứng tầm cỡ như vậy, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ hoàn thiện tốt nhất có thể về tất cả mọi công tác chuẩn bị.

Trình bày tới đây, có thể khách hàng vẫn cảm giác có sự tương đồng rất lớn so với những dự án của chủ đầu tư khác. Thế nhưng, ở Đất Xanh Group có một điểm khác biệt cũng là yếu tố khiến khách hàng biết đến những dự án Đất Xanh nhiều nhất có thể. Đó là hệ thống kinh doanh bán hàng cực kỳ hùng mạnh, công tác truyền thông tốt cũng như những sự kiện bán hàng diễn ra liên tiếp và thành công. Và kết quả, nhiều người đã biết đến Đất Xanh và không ít người đã không ngần ngại mà đầu tư hoặc sinh sống trong những dự án của chủ đầu tư tài ba về chiến lược như vầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339