Chỉ một hành động nhỏ, tỷ phú Elon Musk khiến giới doanh nhân kính phục

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Thay vì phớt lờ lời phàn nàn của 1 khách mua trên mạng xã hội, Musk trực tiếp nhận lỗi và tức thì chấn chỉnh đội ngũ nhân viên.

Elon Musk hiện đang đảm nhận chức Chủ tịch, CEO, kiến trúc sư sản phẩm ở Tesla Motors. Ông đồng thời là nhà sáng lập, giám đốc điều hành SpaceX và PayPal. Tuy bận rộn có khối lượng công việc khổng lồ, nhưng mỗi ngày, Musk vẫn dành 1 dao động thời gian cố định để theo dõi mạng xã hội. Đôi khi, ông trực tiếp trả lời một vài phản hồi tiêu cực của khách mua về một vài sản phẩm của doanh nghiệp mình.

chi mot hanh dong nho, ty phu elon musk khien gioi doanh nhan kinh phuc hinh anh 1

Elon Musk nhiều lần giao tiếp có người hâm mộ trên Twitter

Mới đây, 1 khách mua đăng trên Twitter, phàn nàn rằng anh đã có ‘1 trải nghiệm kinh khủng có nhân viên phân phối hàng ở cửa hàng Tesla, chi nhánh Stanford’.

Musk tức thì phản hồi: “Điều đây thật không ổn chút nào. Tôi đã nhắc nhở trọn vẹn hệ thống một vài cửa hàng Tesla về trường hợp này. Chúng tôi muốn có đến cho khách mua một vài trải nghiệm hoàn hảo nhất, để họ thật sự hào hứng khi nghĩ đến lần mua hàng kế tiếp. Đó mới là điều quan trọng”.

chi mot hanh dong nho, ty phu elon musk khien gioi doanh nhan kinh phuc hinh anh 2

Elon Musk trực tiếp nhận lỗi có khách mua khiến công chúng ngưỡng mộ

Hành động kể trên của Elon Musk cho thấy ông là 1 lãnh đạo biết lắng nghe và có thiên hướng hành động. Musk đã biến trải nghiệm tồi tệ của khách mua trở thành tình huống khiến ông được tôn vinh.

Người hâm mộ tỷ phú công nghệ đồng loạt chia sẻ một vài trải nghiệm tích cực họ đã có ở một vài đại lý của Tesla. Trong khi đây, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động của Musk bởi sự tận tâm, ân cần của ông có khách mua.

Musk được một vài người đồng sáng lập Tesla phân tích là 1 trong một vài doanh nhân đáng ngưỡng mộ nhất. Khi tiếp xúc có ông, họ luôn cảm nhận được tính trách nhiệm, kỷ luật và sự nhiệt thành từ một vài việc nhỏ. Cộng đồng người tiêu dùng cũng tích cực tôn vinh Musk như vị đại sứ của thương hiệu này.

Phản hồi về tình huống trên, Elon Musk khiêm tốn chia sẻ: “Tôi nghĩ đảm bảo có một vài người làm tốt hơn tôi rất nhiều. Đối có tôi, để được công nhận, khách mua phải thực sự tận tâm có một vài việc mình đang làm, đặt niềm tin vào chính bản thân và chịu được sức ép của sự thành công”.

Bạn có thể click vào đây để so sánh toàn bộ giá của một vài căn hộ bình thạnh