Chất lượng không gian sống tại De La Sol Quận 4

Dựa theo quan điểm của quý khách đang tìm hiểu tìm kiếm nhà ở thì phần nhiều đông đảo mọi khách mua đều muốn nơi mình ở có được không gian tốt và hợp lý nhất. Chính do đó mà chất lượng môi trường sống tại De La Sol Quận 4 sẽ như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ với 1 bài viết đánh giá về chất lượng không gian sống tại dự án này.

Dự án De La Sol Quận 4 được đầu tư phát triển bởi tập đoàn nhà đất hàng đầu Châu Á – Capitaland. De La Sol là một trong một số dự án nổi trội nhất tại TP.HCM ngày nay và đang lôi kéo sự để ý của đông đảo quý khách mua.

can ho de la sol ben bo song thoang mat

Không gian sống tại De La Sol Quận 4 Capitaland

Theo xu hướng ngày nay, một vài căn hộ cấp cao sở hữu yếu tố giáp sông luôn là 1 trong một vài căn hộ đang được khá nhiều khách hàng chú trọng và chú tâm đến, một vài dự án này là một sự quyết định tuyệt hảo. Theo sự nghiên cứu có thể thấy rằng, môi trường sống ở gần sông khi nào cũng có không khí mát mẻ, chất lượng sống luôn tươi mát, góp phần làm nên sự hài hòa cho bầu không khí nóng bức tại trung tâm Sài Gòn.

Dự án De La Sol sỡ hữu vị trí trung tâm đáng mơ ước: Tọa lạc ngay ngoài đường số 01 tuyến phố Tôn Thất Thuyết, phường 1, quận 4, gần kề sông Sài Gòn thơ mộng và được bao quanh bởi những các con phố huyết mạch quan trọng. Từ dự án, cư dân tương lai mang thể tiện dụng đi đến đi lại thuận tiện đến các quận kế cạnh như quận 1, quận 8 và KĐT Phú Mỹ Hưng. Độc đáo, dao động cách từ De La Sol đến chợ Bến Thành chỉ khoảng 800m, chưa đầy 5 phút đi đến là quý khách đã có mặt tại trọng tâm thành thị Sài Gòn.

Căn hộ De La Sol – không gian sống mát mẹ bên sông

Vị trí căn hộ De La Sol giáp sông giúp thanh lọc khí quyển, hấp thụ khói bụi ô nhiễm, điều hòa không khí giúp không gian sống xung quanh luôn mát mẻ, trong lành và yên tĩnh. Đấy là điều mà các dự án căn hộ cấp cao trọng tâm thành phố sẽ chẳng thể có được. Vì thế, việc với một căn hộ giáp sông, gần kề sông đang là sự ưu tiên uy tín của quý khách mua đang tìm hiểu tìm nhà ở. CĐT Capitaland tận dụng tối đa lợi thế giáp sông, chú trọng khâu thiết kế và sắp xếp bố trí khu căn hộ, đảm bảo mỗi căn đều với view tuyệt đẹp.

khong gian song tai de la sol quan 4

một số yếu tố cảnh quan và mảng xanh cũng được khéo léo tận dụng tối đa nhằm mục tiêu kiến tạo nên 1 không gian sống lý tưởng nhất, mang đến cho quý KH cảm giác thư thái yên bình và luôn thoải mái nhất lúc ở nhà. Từ những yếu tố cây xanh và sông nước đã biến dự án thành một môi trường sống sinh thái, mang đến cảm giác yên bình, nhẹ nhàng, thư thái cho các cư dân. Thêm vào đó, quý khách hàng với sở thích câu cá, một thú vui tao nhã và đang có yêu cầu tìm kiếm 1 môi trường sống gần sông để tiện lợi cho việc tận hưởng một vài giây phút yên bình, tự do, tạm quên đi các bộn bề cuộc sống hiện đại thì De La Sol luôn là một trong những sự tuyển lựa không nên bỏ qua.

>>> Lê Đình Phong danh mục căn hộ chung cư quận 4 http://ledinhphong.vn/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-4/

CDT dự án De La Sol Quận 4

Capitaland là tập đoàn BĐS lớn nhất Châu Á, sở hữu trụ sở chính được đặt tại Singapore với danh mục đầu tư phong phú 88 tỉ đô Singapore tính tới thời điểm 31 tháng 12 năm 2017, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ,… Hiện diện trên 150 thành thị, 30 quốc gia, tại 2 phân khúc chính là Trung Quốc và Singapore, hiện đã và đang hoạt động tại Việt Nam và Indonesia.

CĐT này đã hiện diện tại Việt Nam đã được hơn 20 năm. Tại Sài Gòn, nhắc đến thương hiệu này là nhắc đến một vài The Vista ( quận 2 ), Vista Verde ( quận 2 ), hơn nữa ông lớn này đang và đã phát triển hiện hữu những dự án căn hộ hạng sang, triển khai bán cực kỳ thành công: D’Edge ( Thảo Điền, quận 2 ), D1MESION ( Võ Văn Kiệt, quận 1 ), Feliz En Vista ( Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 ),… Những dự án cẩu chủ đầu tư này toàn là các dự án được quý khách phân tích rất cao về lộ trình thi công cũng như chất lượng thi công quần thể.