Vị trí tiềm năng của dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River hiện đang làm mưa làm gió thị trường bất động sản trong thời gian qua nhờ vào sức mạnh của chủ đầu tư đồng thời những tiềm năng vượt trội mà vị trí của dự án này có được.

Hãy cùng đồng hành với SaleReal để có thể tìm hiểu được rõ hơn về Sunshine Diamond River cũng như nắm bắt rõ hơn về căn hộ Quận 7.

Tìm hiểu thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Vị trí tiềm năng của dự án Sunshine Diamond River

Căn hộ Sunshine Diamond River được triển khai tại tuyến đường Đào Trí, Quận 7 – đầy sắp trở thành tuyến đường ven sông đẹp nhất tại Sài Gòn trong thời gian tới. Vì thế dân cư sống tại đây sẽ có thể sở hữu được những khung cảnh đẹp nhất, bình yên nhất bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

vi tri can ho sunshine diamond river quan 7

Tại khu vực Quận 7 đã được đồng bộ về mặt hạ tầng khá tốt đồng thời khả năng kết nối giữa các khu vực khá hoàn hảo vì thế dân cư sống tại đây sẽ có được một cuộc sống dễ dàng và thuận tiện nhất trong việc di chuyển hằng ngày.

Không chỉ hạ tầng mà tiện ích ngoại khu tại căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River cũng đã được trang bị khá đồng bộ. Quý khách hàng sẽ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sống hằng ngày khi sống tại đây.

Một số tiện ích như:

Hệ thống trung tâm thương mại lớn: Big C, Lotte Mart, Paraggon, Vivo City, Crescent Mall chỉ với khoảng 5 đến 10 phút quý khách hàng sẽ có thể đến những được khu vui chơi – giải trí hàng đầu khu vực.

Hệ thống các trường học quốc tế như: Trường Quốc tế Đài Bắc, Trường Quốc tế liên cấp Việt Úc, Trường quốc tế Hàn Quốc, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc tế Nhật Bản,… cùng với các trường đại học lớn như: Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học RMIT, Đại học Tài Chính – Marketing,…

ket noi giao thong tai sushine diamond

Hệ thống bệnh viện và phòng khám uy tín trong khu vực như: Bệnh viện Quốc tế Pháp – Việt, Bệnh viện tim Tâm Đức, Bệnh viện Quận 7,…

Môi trường sống tại Sunshine Diamond River

Chung cư Sunshine Diamond River sở hữu được khá nhiều tầm nhìn vượt trội từ những khu vực hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phía Bắc căn hộ Sunshine Group này sẽ hướng về sông Sài Gòn và khu đô thị Thủ Thiêm, phía Nam sở hữu được vẻ đẹp của sông Nhà Bè và rạch Bà Bướm, phía Đông hướng về khu đô thị Phú Mỹ Hưng và phía Tây là khu dân cư tại đây.

Khách hàng sẽ có thể nhìn được bao quát khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố, cùng với những màu sắc lung linh của ánh đèn, mang đến một không gian đẹp như một bức tranh đầy màu sắc.

Chung cư Sunshine Group này được trang bị hơn 70 các tiện ích khác nhau, quý khách hàng sẽ có thể sở hữu được những tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Sài Gòn mang đến một cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa.

Một số tiện ích như: Hệ thống hồ bơi với thiết kế đặc biệt, đường đi bộ trên không, các khu vực tập thể thao trong – ngoài nhà, khuôn viên cây xanh, hàng loạt các tiện ích dành cho trẻ nhỏ,… mang đến một không gian sống chất lượng nhất cho mọi lưa tuổi.
Với những thông tin trên, SaleReak hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể nhìn nhận được những tiềm năng về vị trí mà căn hộ Sunshine Diamond River có được, đồng thời cũng có được một cách nhìn khách quan hơn về dự án này để có thể đưa ra được những quyết định nhanh chóng và chính xác nhất.

0913.756.339