Ecohome 3 chung cư cao cấp vị trí yên tĩnh không gian mở

Đến với Ecohome 3 Capital House banggiachudautu.vn để cảm nhận cuộc sống hiện đại của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu. Giữa lòng Hà Nội, những tinh hoa trong kiến trúc châu Âu được thể hiện đậm nét.

Ecohome 3

Bạn đang xem thêm thông tin tại website: Banggiachudautu.vn

Khu căn hộ Ecohome 3 vị trí yên tĩnh

Vị trí chính xác của dự án căn hộ chung cư Ecohome 3 nằm tại khu đất có diện tích 292.774 m2, sở hữu nhiều mặt đường đường gồm: đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ Quận Bắc Từ Liêm là nơi trung tâm thành phố, vì thế luôn có mật độ dân cư khá đông, lại lưu thông linh hoạt tới các vị trí, khu vực khác nhau trong nội thành, nơi đây còn không ngừng nghỉ diễn ra rất nhiều các sự kiện lớn của thành phố về văn hóa, nghệ thuật, đem lại không gian văn minh, hội nhập và thời đại cho cư dân của dự án căn hộ Khu căn hộ Ecohome 3. Vấn đề giáo dục các bậc cha mẹ cũng có thể yên tâm, bởi dự án căn hộ chung cư Ecohome 3 nằm trong trung tâm các trường học công lập từ cấp một – cấp 3, và lưu thông nhanh chóng đến nhiều trường Đại học.

Những tiện ích nhỏ khẳng định giá trị lớn, biểu hiện được phong cách sống đẳng cấp, riêng biệt của cuộc sống hiện đại hàng ngày tại Căn hộ chung cư Ecohome 3 . Yếu tố an ninh, an toàn tại Khu căn hộ Ecohome 3 khi sống trong Căn hộ chung cư Ecohome 3 đảm bảo được chủ đầu tư đặc trưng coi trọng, với đội nhũ nhân viên an ninh tinh nhuệ, chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, hoạt động không ngừng nghỉ 24/7, cùng với hệ thống camera giám sát hiện đại, giúp mọi cư dân ngủ ngon giấc hay yên tâm khi đi làm, du lịch, một môi trường sống cao cấp và an toàn. Bên cạnh lợi thế về dịch vụ tiện ích và hạ tầng đồng bộ, Căn hộ chung cư Ecohome 3 còn khác biệt nhờ lợi thế mật độ cư dân thấp hơn hẳn so với khu vực khác tại Hà Nội. Khi mà xu hướng sống xanh, cân bằng và sinh thái đang trở nên mong muốn của số đông cư dân đô thị, tiêu chí mật độ cư dân nhất thiết phải đảm bảo, đặc trưng với những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân như Khu căn hộ Ecohome 3.

Khu Ecohome 3 không gian mở

Một trong những sản phẩm tiêu biểu của Ecohome 3 Capital House banggiachudautu.vn , đây đảm bảo là chọn lọc tốt nhất cho những quý khách hàng muốn có một căn nhà cao cấp, sang trọng hiện đại, tiện nghi. Phòng khách Ngoài những nội thất cao cấp được bàn giao, phòng khách còn được lót sàn gỗ cao cấp, chống cháy, chống ẩm, trần thạch cao chất lượng chuẩn, hệ thống điều hòa và đèn chiếu sáng cao cấp, hiện đại. Nội thất được trang bị đầy đủ, được cung cấp từ những thương hiệu danh tiếng như eka, Roca, Daikin, YALE.

Có Thể Bạn quan tâm Các căn hộ đang mở bán: Canhoakaricityhcm.com

Giá cả của mỗi căn hộ chung cư ở đây đều rất thích hợp với người mua nhà. Và các căn hộ chung cư ở đây được cho xây dựng với rất nhiều loại nên tùy vào đề nghị mà quý khách hàng có thể lựa chọn. Giá cả của từng căn hộ chung cư mà chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án căn hộ khác trên thị trường bất động sản Hà Nội nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn.

Phương thức chi trả dự kiến của Khu căn hộ Ecohome 3 cũng có nhiều chọn lọc dành cho khách hàng, thanh thoán theo tiến độ tới thời điểm nhận nhà Dự kiến Quý IV/2019 hoặc chi trả theo tiến độ xây dựng, chi trả nhanh hưởng chiết khấu cũng khá hấp dẫn. Quý khách và nhà đầu tư quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi cùng tin tức đầu tư mới nhất về biệt thự Khu căn hộ Ecohome 3 trực tiếp từ chủ đầu tư qua form dưới đây