Biệt thự đẹp như mơ được cải tạo từ… thùng container

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Đây đảm bảo là màn “ảo thuật biến hình” lý tưởng nhất mà khách hàng từng được chứng kiến.

Căn villa này được cải tạo từ bốn thùng container. Thật may vì đội ngũ thi công đã chụp lại một số bức ảnh thuở còn “nguyên sơ” này, nhờ vậy mà chúng ta mới có bằng chứng để tin rằng hai căn villa trước – sau đều là 1.

biet thu dep nhu mo duoc cai tao tu... thung container hinh anh 1

biet thu dep nhu mo duoc cai tao tu... thung container hinh anh 2

Căn villa trước khi được “cải tạo”…

biet thu dep nhu mo duoc cai tao tu... thung container hinh anh 3

biet thu dep nhu mo duoc cai tao tu... thung container hinh anh 4

…và sau khi tu sửa

Nhìn hình ảnh, có thể nhiều người sẽ nghĩ việc thi công, lắp ghép thật dễ làm, chỉ việc xếp chồng một số thùng container có nhau là được. Nhưng kỳ thực, quá trình cải tạo hoàn toàn không dễ làm như thế. Đội ngũ thi công phải căn cứ theo bản quy hoạch tổng thể để có một số các con phố cắt, ráp chính xác. Trong trường hợp một số góc độ, địa điểm không được tính toán kỹ, nhóm kiến trúc, thi công sẽ phải mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để cứu vãn và sửa chữa vấn đề.

biet thu dep nhu mo duoc cai tao tu... thung container hinh anh 5

Bên ngoài được ốp gỗ

Các nhà kiến trúc đã sử dụng 1 lượng lớn gỗ nguyên liệu ốp ngoại khu một số thùng container, vừa che được một số khiếm khuyết ngoại quan của thùng container, vừa “lột xác” thành công bề ngoài cho căn nhà, biến nó thành 1 villa gỗ tuyệt đẹp trong mơ.

biet thu dep nhu mo duoc cai tao tu... thung container hinh anh 6

biet thu dep nhu mo duoc cai tao tu... thung container hinh anh 7

Nội thất của căn nhà sau khi tu sửa

Không gian trong nhà được sơn trắng, tạo cảm giác sáng sủa, trang nhã. Đặc biệt, phần trần nhà vốn là nóc thùng container vẫn được giữ nguyên hình dạng, chỉ sơn trắng để tạo độ đồng đều.

Các phòng được kiến trúc chủ yếu theo hướng không gian mở, biểu hiện rõ nhất ở địa điểm đặt bồn tắm: 1 chiếc đặt trong phòng tắm, 1 chiếc đặt trên tầng hai, trong căn phòng áp sát ban công lộ thiên. Nơi đó vốn một sốh xa chốn thành thị ồn ào, ít người qua lại nên chủ sở hửu căn villa có thể hoàn toàn thư giãn có bồn tắm nóng ở khu vực lộ thiên.

biet thu dep nhu mo duoc cai tao tu... thung container hinh anh 8

Một phòng ngủ nhỏ

biet thu dep nhu mo duoc cai tao tu... thung container hinh anh 9

Ngoài thế mạnh không gian mở, mỗi căn phòng còn được kiến trúc có một số phong một sốh “không đụng hàng”. Phần cầu thang có hơi hướng của căn hộ Loft – nơi có không gian rộng, trần nhà cao và có nhiều ánh sáng môi trường xung quanh, kết hợp một số nhân tố công nghiệp, kim loại. Cầu thang được ghép vừa khít có phần mặt tường.

biet thu dep nhu mo duoc cai tao tu... thung container hinh anh 10

biet thu dep nhu mo duoc cai tao tu... thung container hinh anh 11

Cầu thang theo phong một sốh căn hộ Loft

biet thu dep nhu mo duoc cai tao tu... thung container hinh anh 12

Phòng ăn

biet thu dep nhu mo duoc cai tao tu... thung container hinh anh 13

biet thu dep nhu mo duoc cai tao tu... thung container hinh anh 14

Phòng vệ sinh

Với mục đích tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng, phòng ăn được bố trí khá giản lược. Căn phòng chỉ có 1 chiếc bàn ăn bằng gỗ cỡ lớn và vài chiếc ghế.

Phòng vệ sinh được kiến trúc theo phong một sốh hòa mình có môi trường xung quanh khá ấn tượng. Tường gỗ màu nâu được kết hợp lý tưởng có bồn rửa mặt màu xanh lục, điểm xuyết thêm vài bồn cây xinh xắn.

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh