Dự án Sunwah Pearl khu đất trung tâm sống trong lành trung tâm phát triển

Căn hộ Sunwah Pearl khu đất trung tâm, thiên nhiên xanh địa điểm lý tưởng. Dự án thiết kế phong thủy, nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 tiêu chuẩn hiện đại. Dự án Sunwah Pearl phòng ốc thông thoáng, khu quận Bình Thạnh phường 22 sống trong lành. Vị trí của Sunwah Pearl rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. Khu Tiện ích Sunwah Pearl thương hiệu uy tín, chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah trung tâm phát triển. Dự án Sunwah Pearl là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ.

Sunwah Pearl Bình Thạnh địa điểm lý tưởng. Căn hộ Sunwah Pearl ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, thiết kế phong thủy. Tiện ích sống hiện đại: Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, Siêu thị, Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe, An ninh 24/24… Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án Sunwah Pearl còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người.

Mặt bằng Sunwah Pearl tiêu chuẩn hiện đại. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh. Dự án mang Sunwah Pearl phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu.

Dự án Sunwah Pearl, phòng ốc thông thoáng. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Sunwah Pearl hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.

Căn hộ Sunwah Pearl, thương hiệu uy tín. Liên hệ ngay để biết thông tin Sunwah Pearl chính xác, tham quan căn hộ.

Bộ phận kinh doanh và CSKH 0906 765 092

Xem thêm: Dự án Sunwah Pearl liên kết vùng tốt hồ bơi tràn thiết kế nổi bật