XTĐT tỉnh Sơn La 2017: Thủ tướng quan tâm từng nông sản hàng hóa

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngày 17.7, ở huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2017. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu chỉ đạo.

xtdt tinh son la 2017: thu tuong quan tam tung nong san hang hoa hinh anh 1

Thủ tướng dành nhiều thời gian cho một vài gian hàng trưng bày trái cây, hỏi thăm và động viên một vài công ty, doanh nhân, nông dân quan tâm khai thác và phát triển một vài loại cây trái có giá trị kinh tế cao.

Phát biểu ở Hội nghị, ông Hoàng Văn Chất, Bí thư Tỉnh ủy Sơn La nhấn mạnh: Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Sơn La năm 2017 nhằm trình làng tiềm năng, lợi thế, thời cơ đầu tư và các chính sách bán hàng khuyến khích, ưu đãi đầu tư của tỉnh tới một vài công ty. Với địa điểm địa lý, điều kiện môi trường xung quanh, khí hậu, thổ nhưỡng của tỉnh miền núi, Sơn La có nhiều tiềm năng, thế mạnh trong lôi kéo đầu tư, nhất là trên một vài lĩnh vực: Nông nghiệp công nghệ cao, phát triển du lịch, năng lượng.

Sơn La cam đoan luôn đồng hành, là đối tác tin cậy, lâu dài của công ty. Bên cạnh chính sách bán hàng ưu đãi đầu tư của Trung ương, tỉnh Sơn La còn có một vài chính sách bán hàng khuyến khích phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thương mại. Tỉnh phấn đấu đến năm 2020 sẽ có hạ tầng thiết yếu phục vụ công ty như: giao thông, cấp điện, cấp nước…

xtdt tinh son la 2017: thu tuong quan tam tung nong san hang hoa hinh anh 2

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm quan gian hàng mây tre đan của bà con một vài dân tộc Sơn La.

Trước giờ khai mạc Hội nghị, đến thăm một vài gian trưng bày nông sản của Sơn La, Thủ tướng đặc thù quan tâm tới từng trái cây, nông sản của Sơn La; nghiên cứu cặn kẽ cả về qui mô, hiệu quả, khả năng tranh giành của nông sản trên phân khúc có một vài loại hàng hóa: Nhãn, Xoài, cà phê, chè, sữa, cá nước ngọt, đồ mây tre đan,… Thủ tướng động viên Sơn La quan tâm khai thác và phát triển các tiềm năng, lợi thế gắn có nông nghiệp công nghệ cao để phát triển nhanh hơn, mạnh hơn.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *