Vụ “phù phép” màu sơn xe Exciter: Cửa hàng xe máy xin lỗi

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Một trong nhiều bạn ở Thừa Thiên- Huế vừa được xin lỗi sau khi mua phải xe Exciter bị đại lý “phù phép” màu sơn.

Về vụ “Phù phép” màu sơn xe Exciter, cửa hàng xe máy bị tố gian dối” mà Canhosunwahpearl.edu.vn tài liệu, sáng nay (25.11), tài liệu từ anh Nguyễn Xuân Anh (SN 1995, ngụ xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, Thừa Thiên- Huế) cho biết, cửa hàng xe máy Hùng Đạt vừa xin lỗi về vụ việc.

vu “phu phep” mau son xe exciter: cua hang xe may xin loi hinh anh 1

Cửa hàng xe máy Hùng Đạt vừa tháo tấm biển có tên Công ty TNHH Thương mại Văn Tường treo ở phía trước cửa hàng. Ảnh: Q.D.

Cụ thể, theo anh Nguyễn Xuân Anh, vào chiều 24.11, cửa hàng xe máy Hùng Đạt (địa chỉ ở 45 An Dương Vương, TP.Huế) đã điện thoại có anh để thỏa thuận và xin lỗi. Sau đó, 1 buổi làm việc giữa anh Nguyễn Xuân Anh và đại diện cửa hàng xe máy Hùng Đạt đã diễn ra, có sự tham dự của đại diện hãng Yamaha từ Hà Nội vào.

Tại buổi làm việc, đại diện cửa hàng xe máy Hùng Đạt đã xin lỗi về hành vi sơn lại màu sơn xe Exciter để phân phối cho anh Nguyễn Xuân Anh. Ngoài ra, phía cửa hàng còn hứa sẽ bảo dưỡng màu sơn trọn đời cho chiếc xe đã phân phối cho anh Xuân Anh. Anh đã nhận lời lời xin lỗi và một vài thỏa thuận của cửa hàng xe máy Hùng Đạt.

Anh Nguyễn Xuân Anh cũng cho biết, cửa hàng xe máy Hùng Đạt vừa tháo dỡ biển hiệu có tên Công ty TNHH Thương mại Văn Tường mà cửa hàng này đã treo trong suốt thời gian dài.

Trước đó, Canhosunwahpearl.edu.vn đã phản ánh Cửa hàng xe máy Hùng Đạt đã “phù phép” màu sơn xe Exciter để phân phối cho anh Nguyễn Xuân Anh. Cụ thể, anh này đã bỏ ra gần 53 triệu đồng để mua chiếc xe Exciter 150 màu đen từ cửa hàng này nhưng sau đó phát hiện màu sắc gốc của chiếc xe là màu đỏ cờ chứ không phải màu đen.

Do được sơn lại màu khác nên phần sơn của chiếc xe mau chóng bị bong tróc loang lổ. “Tôi đòi bồi thường thiệt hại thì người của cửa hàng nói tôi đã mua thì phải chịu” – anh Xuân Anh kể.

vu “phu phep” mau son xe exciter: cua hang xe may xin loi hinh anh 2

Hóa đơn của Công ty TNHH Thương mại Văn Tường phần giao cho anh Nguyễn Xuân Anh khi mua xe. Ảnh: N.X.

Làm việc có PV, đại diện cửa hàng xe máy Hùng Đạt là bà Hoàng Thị Na thừa nhận: chiếc xe phân phối cho anh Nguyễn Xuân Anh là xe màu đỏ cờ được sơn lại màu đen. Bà Na cho rằng, bạn ưa chuộng xe màu sắc nào, cửa hàng sơn màu đó để phân phối và bà này nói đó là “chuyện thông thường” ở cửa hàng xe máy Hùng Đạt.

Sau khi Canhosunwahpearl.edu.vn phản ánh vụ việc này, lực lượng của Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã vào cuộc điều tra. Vừa qua, anh Nguyễn Xuân Anh phát hiện phía đại lý giả mạo chữ ký của anh này để qua mặt cơ quan công dụng trong vụ việc “phù phép” màu sơn xe Exciter.

Theo nghiên cứu của PV Canhosunwahpearl.edu.vn, hồ sơ về chiếc xe máy của anh Nguyễn Xuân Anh ở Công an huyện Phong Điền cho thấy có sự liên quan giữa cửa hàng xe máy Hùng Đạt và Công ty TNHH Thương mại Văn Tường (128 Nguyễn Trãi, TP.Huế). Cụ thể, hóa đơn giá trị tăng thêm giao cho người mua xe là do Công ty TNHH Thương mại Văn Tường xuất. Vì vậy, việc trước đó đại diện Công ty TNHH Thương mại Văn Tường cung cấp tài liệu cho PV rằng giữa doanh nghiệp này và cửa hàng xe máy Hùng Đạt không liên quan đến nhau là không đúng sự thật.

Mới đó, Canhosunwahpearl.edu.vn tiếp tục nhận được phản ánh có thêm 2 cửa hàng xe máy ở TP.Huế tùy tiện một vàih tân màu sơn xe Exciter để phân phối. Đó là một vài cửa hàng xe máy Thuận Tiến (được gắn biển có tên Văn Tường 5, địa chỉ ở 177 Hùng Vương, TP.Huế) và cửa hàng xe máy Văn Tường (thuộc Công ty TNHH Thương mại Văn Tường).

Canhosunwahpearl.edu.vn sẽ tiếp tục tài liệu về vụ việc này.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339