Vị trí tọa lạc của dự án Condotel Tây Hồ Sun Group có thuận lợi gì?

Mỗi khi quan tâm đến một dự án bất động sản nào đó thì chúng ta đều chú ý đến “Vị trí” mà dự án đó tọa lạc. Bởi vì vị trí tọa lạc nó quyết định đến 90% giá bán của các căn hộ tại dự án chung cư này.

Condotel Tây Hồ Sun Group nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa ” , tại 58 Tây Hồ – Quảng Bá – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội ” chính vì thế mà người ta thường gọi với cái tên dễ nhớ đó chính là dự án “Condotel Tây Hồ Sun Group”.

Thuận tiện từ vị trí Condotel Tây Hồ Sun Group

Condotel Tây Hồ Sun Group 

>>>Dự án Vinhomes Cổ Loa của Vingroup sắp ra mắt tại huyện Đông Anh

Tọa lạc tại 58 Tây Hồ trước đây là Khách sạn Tây Hồ một khách sạn vô cùng thân thuộc được ăn sâu trong tiềm thức của những người dân Hà Nội cùng với những khách du lịch đã đến Thủ đô ” Khách sạn Tây Hồ với những tiêu chuẩn thiết kế 3 sao, dự án Condotel Tây Hồ Sun Group còn được thiết kế theo một lối kiến trúc Pháp, nằm tọa lạc tại khuôn viên rợp bóng cây xanh. Cạnh Hồ Tây vô cùng lộng gió. Ai có dịp đến đây, thì sẽ thấy được tâm hồn như dịu lại khi bước chân bạn vừa đặt qua cổng khách sạn “.

Do thời gian Khách sạn Tây Hồ đã được thành phố lên một phương án quy hoạch lại và có thể ấp đất cho tập đoàn Sun group trực tiếp triển khai dự án Condotel Tây Hồ Sun Group với loại hình : Khách sạn 5 sao cao cấp, Nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại , Văn phòng…

Đây được coi là một vị trí đẹp nhất quận Tây Hồ bởi vì nó gần như là đứng giữa Hồ Tây, chỉ mất khoảng 2 Phút là tới Phủ Tây Hồ , thêm 2 Phút nữa để di chuyển đến các dịch vụ giải trí tại Hồ Tây.

>>>Tin mới nhất về Tiến độ Condotel Tây Hồ Sun Group

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *