Tập đoàn BRG và SeABank được vinh danh giải thưởng quốc tế

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngày 6.9.2017, ở Solaire Pasay City, Philippines, Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã vinh dự được Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) bình chọn và trao 1 số giải thưởng độc đáo.

Trong đấy, bà Lê Thu Thủy – Phó Chủ tịch Tập đoàn BRG đồng thời là Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank, là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh giải Legacy Award dành cho “Doanh nhân biểu tượng ở mỗi quốc gia trong khối ASEAN”.

tap doan brg va seabank duoc vinh danh giai thuong quoc te hinh anh 1

Bên cạnh đấy, SeABank cũng được vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng – SME Corporate Social Responsibility”. Đây là hạng mục giải thưởng nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN – ASEAN Business Award (ABA) nhằm tôn vinh 1 số công ty tiêu biểu trong khu vực.

Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) được 1 số Nguyên thủ ASEAN (HOSGs) thành lập ở Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 7 vào tháng 11 năm 2001 ở Bandar Seri Begawan, Brunei Darussalam. ABA là giải thưởng thường niên được ASEAN BAC tổ chức lần Thứ nhất vào năm 2007 nhằm tôn vinh sự đấyng góp của các công ty vào phát triển kinh tế xã hội và ghi nhận nỗ lực của các công ty tiêu biểu trong việc góp phần cộng chính phủ ổn định kinh tế vĩ mô và nâng cao năng lực tranh đua của cộng đồng kinh doanh khu vực ASEAN trên trường quốc tế.

Năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN, ASEAN BAC lần Thứ nhất đã chọn lọc bổ sung 1 giải thưởng độc đáo “Legacy Award” để công nhận doanh nhân hoàn hảo và thành công đã có các đấyng góp tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển của MSMEs (Doanh nghiệp vừa và nhỏ) trong nước và khu vực ASEAN. Với các đấyng góp của Phó Chủ tịch Lê Thu Thủy cho sự phát triển của công ty mình, Tập đoàn BRG và SeABank đang khẳng định vị thế là các công ty danh tiếng ở Việt Nam. Giải thưởng độc đáo này là minh chứng cho các nỗ lực của lãnh đạo Tập đoàn BRG nói riêng và doanh nhân Việt Nam nhìn chung trong việc thúc đẩy tinh thần kinh doanh, là chìa khóa để đạt được sự thịnh vượng bền vững cho đất nước và khu vực ASEAN.

Bên cạnh các thành tích kinh doanh đã đạt được, SeABank cũng đã triển khai nhiều vận hành an sinh xã hội vì cộng đồng. Trong GĐ 2011-2016, SeABank đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện và an sinh xã hội ý nghĩa, đấyng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội ở 1 số địa phương trên khắp cả nước có ngân sách hơn 30 tỷ đồng. Ngân hàng tích cực tham dự hỗ trợ và ủng hộ 1 số vận hành bảo vệ biển đảo của Tổ quốc như: tài trợ chương trình “Nghĩa tình biên giới, biển đảo quê hương”; ủng hộ cho 1 số lực lượng Chi cục Kiểm ngư Vùng 2 – Chi đội 3 và Cảnh sát biển Vùng 2 đang ngày đêm đấu tranh giữ vững chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ đất nước; tặng quà cho chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa; ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Côn Đảo”; tài trợ xây nhà cho gia đình chiến sĩ Hải quân Vùng 2 đang đấyng quân ở Trường Sa…

SeABank đã phát động và triển khai 1 số chương trình vận hành xã hội thường niên dành cho CBNV Ngân hàng như “Tuần lễ công dân” (từ năm 2010), “Xuân yêu thương” (từ năm 2015), “SeABanker vì trẻ thơ” (từ năm 2015), thi công quỹ từ thiện “One day, One smile” có 1 số vận hành quyên góp và tặng quà cho trẻ em mồ côi, tài trợ cho trẻ em nghèo hiếu học, người già cơ nhỡ, thăm hỏi và trao quà cho các bệnh nhân/gia đình nghèo, dọn dẹp vệ sinh đường phố, nghĩa trang…

Đặc biệt, từ năm 2015, SeABank cũng chính thức thành lập quỹ học bổng “Ươm mầm ước mơ” trên cơ sở nguồn ngân sách từ quỹ phúc lợi của ngân hàng và kêu gọi ủng hộ từ 1 số nhà hảo tâm để trao tặng 1 số suất học bổng, hỗ trợ khuyến học cho 1 số em học sinh nghèo hiếu học, 1 số tài năng trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với quỹ học bổng “Ươm mầm ước mơ”, SeABank tiếp tục khẳng định vai trò đồng hành, hỗ trợ 1 số em phát huy tài năng và trí tuệ của mình. Hiện quỹ đã tài trợ học bổng khuyến học cho 27 em học sinh nghèo có giá trị mỗi tháng 1 triệu đồng/học sinh cho đến khi trưởng thành và sẽ tiếp tục mở rộng vận hành trong thời gian tới.

Với các vận hành ý nghĩa đấyng góp cho xã hội, SeABank đã vinh dự nhận giải thưởng thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng – SME Corporate Social Responsibility” do ASEAN BAC trao tặng. Đây là lần thứ hai SeABank nhận giải thưởng danh giá từ Hội đồng ASEAN BAC.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của 1 số căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339