Vị trí dự án Saigon Sports City và những tiềm năng

Vị trí dự án Saigon Sports City ở đâu ? Vị trí này mang lại tiềm năng gì cho dự án ? Xung quanh khu căn hộ Saigon Sports City có những gì ?

Tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc khu vực điểm nóng của thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018 cùng với đó thì dự án Saigon Sports City còn là khu đô thị đẳng cấp nhất của tập đoàn Keppel Land vì thế có rất nhiều lý do để xem xét mua căn hộ Saigon Sports City tìm hiểu thông tin đầy đủ dự án : http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-saigon-sports-city-quan-2/ cùng với đó là những phân tích của chuyên gia căn hộ Quận 2 về những điểm nổi bật của căn hộ Keppel Land.

Vị trí dự án Saigon Sports City

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Sports City được xây dựng tại Phường An Phú quận 2. Đây là khu vực trung tâm phát triển nằm trong quy hoạch của thành phố. Với vị trí đắc địa này, dự án Saigon Sports City được hưởng lợi rất lớn nhờ sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng giao thông, đảm bảo tiềm năng tăng giá trị bất động sản vượt trội trong tương lai .

vi tri saigon sports city

Dự án Saigon Sports City còn có lợi thế đặc biệt – địa thế phong thuỷ khi nằm ngay sông Rạch Chiếc. Do đó, các căn hộ tại dự án có view nhìn sông nước rất đẹp và môi trường sống trong lành, mát mẻ, tránh xa những ồn ào và khói bụi. Vị trí của dự án Saigon Sports City cũng rất gần các tiện ích ngoại khu cao cấp với các khu vui chơi giải trí và khu mua sắm nổi tiếng, các trường học và bệnh viện lớn,… đang hiện hữu tại quận 2.

Liên kết vùng của căn hộ Saigon Sports City với các khu vực khác rất linh hoạt và thuận tiện. Phía Đông dự án là khu liên hợp sân golf, thể dục thể thao và nhà ở (137ha). Phía Tây giáp với khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc. Sông Rạch Chiếc nằm ở phía bắc dự án. Cư dân thuận tiện, dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận thông qua Xa lộ Hà Nội và thông qua đường cao tốc HCM- Long Thành – Dầu Giây.

Tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc và khu vực dọc theo tuyến đường Song Hành Cao Tốc và Cao Tốc Long Thành Dầu Dây trong năm 2018 bên cạnh dự án Saigon Sports City có nhiều sản phẩm căn hộ Quận 2 đẳng cấp ra mắt nên tìm hiểu : http://canhoquan2.today/ những sản phẩm dự án Quận 2 chia sẻ sau đều là sản phẩm của các chủ đầu tư lớn nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Khu dự án chỉ cách trung tâm quận 1 khoảng 15 phút di chuyển thông qua đại lộ Mai Chí Thọ. Từ căn hộ Saigon Sports City đến Bình Thạnh, cư dân chỉ mất 10 phút di chuyển qua xa lộ Hà Nội hoặc Mai Chí Thọ. Dự án cũng kết nối rất nhanh chóng với khu công nghệ cao quận 9 và Thủ Đức.  Vị trí dự án Saigon Sports City rất đắc địa, tránh được tình trạng kẹt xe, tắc đường nên phù hợp với các khách hàng làm việc tại trung tâm, quận 4, quận 9 và các khu vực khác.

thiet ke saigon sports city

Ngay bên cạnh Saigon Sports City là hàng loạt các khu đô thị, các dự án cao cấp như Palm City cũng của Keppel Land và khu biệt thự LakeView City của Novaland, City Horse, khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Imperial An Phú,  Estella,… Vì vậy khu dự án cũng được thừa hưởng không gian sống xanh và những dịch vụ tiện ích đẳng cấp của các khu dự án này.

Bên cạnh dự án Saigon Sports City hiện nay tập đoàn Keppel Land còn triển khai nhiều sản phẩm đẳng cấp tại Quận 2 khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư Keppel Land và các dự án triển khai chia sẻ tại đây : http://canhoquan2.today/tags/keppel-land/ qua bài viết khách hàng sẽ hiểu hơn về Keppel Land để dễ dàng đưa ra quyết định mua sản phẩm mới của đơn vị này.

Hiện tại, khu vực An Phú Quận 2 có tiềm năng rất lớn để phát triển các dự án căn hộ cao cấp vì nhu cầu ngày càng tăng, lượng cung chưa đáp ứng đủ. Đây sẽ là cơ hội tốt cho dự án Saigon Sports City tạo nên cơn sốt mạnh mẽ hơn cho thị trường bất động sản khu đông Sài Gòn. Đồng thời, dự án cũng sẽ có khả năng tăng giá cao nhờ những lợi thế hiếm có không chỉ ở vị trí xây dựng mà còn ở thiết kế căn hộ, tiện ích nội khu đa dạng, giá bán hấp dẫn và nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ khác từ phía chủ đầu tư và các ngân hàng lớn.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về dự án tại đây.