Vị trí dự án Masteri Parkland ở đâu?

Vị trí dự án Masteri Parkland ở đâu? Tiềm năng ra sao? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang quan tâm căn hộ mua căn hộ Quận 2 quan tâm gần đây. Bài viết sau, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ thông tin về vị trí dự án và đánh giá tiềm năng gia tăng giá trị từ vị trí dự án Masteri Parkland, hi vọng quý khách có thêm thông tin bổ ích về vị trí căn hộ cao cấp Quận 2.

Hiện tại xung quanh Masteri Parkland đang có rất nhiều căn hộ Quận 2 nổi bật mà khách hàng nên tham khảo cực kỳ phù hợp để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư. Tất cả căn hộ cao cấp đều nhận được sự đánh giá rất cao từ SaleReal bởi những giá trị có thể đem đến. Vì thế lựa chọn dự án Quận 2 vô cùng phù hợp vào thời điểm hiện tại.

Tham khảo thêm video giới thiệu chi tiết Masteri Parkland Quận 2:

Vị trí dự án Masteri Parkland ở đâu?

vi tri masteri quan 2

Theo Lê Đình Phong dự án tọa lạc tại đường xa lộ Hà Nội, thuộc An Phú, Quận 2. Bên cạnh là tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên, một vị trí được chúng tôi đánh giá rất đẹp trong tương lai.

Kết nối giao thông dự án cực kỳ thuận tiện khi đến khu vực trung tâm nhanh chóng như trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút, Thủ Thiêm chỉ 7 phút du chuyển, qua khu công nghệ cao Quận 9 chưa đến 10 phút.

Ngoài ra theo tin tức bất động sản, vị trí dự án còn nằm trong khu dân cư đã hiện hữu. Dịch vụ chất lượng cho tầng lớp cư dân cao cấp ngay bên dự án là một lợi thế của căn hộ Masteri Parkland. Hầu như cư dân khi dọn về sinh sống tại căn hộ không lo lắng về con cái sẽ học ở đâu, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, vui chơi, giải trí ở đâu, bởi tất cả chỉ nằm dưới chân của gia đình bạn.

Ngay trong thị trường khu Đông là trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, siêu thị, trung tâm thương mại. Đối diện bên kia vị trí căn hộ cũng là những tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại Estella Palace, Siêu thị Metro …

Và nhờ vị trí kềt nối thuận tiện nên cư dân còn thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ cao cấp tại trung tâm thành phố với chỉ vài phút di chuyển.

Nhờ vị trí tọa lạc vô cùng nổi bật của Masteri Parkland, chính vì thế đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của chuyên gia SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Tiềm năng vị trí căn hộ Masteri Parkland Quận 2

ket noi giao thong tai masteri parkland quan 2

View sông Sài Gòn qua bán đảo Thanh Đa là một lợi thế của dự án Masteri Parkland Quận 2. Vị trí vàng tại trục Metro lại còn view sông đẹp thoáng mát chắc chắn thu hút nhiều khách hàng mua trong tương lai.

Thống kê của chuyên gia bất động sản, đây gần như là quỹ đất cuối cùng được phê duyệt làm cao tầng có tầm nhìn view sông vĩnh viễn tại khu An Phú, dọc tuyến đường Xa lộ Hà Nội. Điều này chắc chắn sẽ làm tăng giá dự án rất mạnh trong tương lai, khi mà nhu cầu mua và thuê ngày một tăng cao. Còn nguồn cung phát triển dự án đẹp trong khu vực đã hết.

Một yếu tố chờ tiềm năng được công ty môi giới nhà đất uy tín đánh giá sẽ giúp căn hộ Masteri Parkland tăng giá đột biến nhờ vị trí dự án ngay trạm dừng ga tuyến Metro số 1. Được bộ chính trị phê duyệt, bắt buộc phải hoàn thành trước tháng 10/2020 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Điều mà rất nhiều khách hàng chờ mong trong trong những năm qua.

Thống kê từ CBRE từ những quốc gia,thành phố phát triển như Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông, Thượng Hải thì giá trị bất động sản sẽ tăng từ 15% -20% khi tuyến Metro đi vào hoạt động. Điều này đã minh chứng từ những thành phố, quốc gia kể trên.

Các dự án mới nhất dọc tuyến Metro được bán như Centennial, Metro Star luôn full Quota mua dành cho người nước ngoài. Điều này cho thấy khách hàng nước ngoài hiểu được giá trị bất động sản dọc tuyến Metro.

Chuyên gia môi giới nhà đất được đánh giá vị trí Masteri Parkland Quận 2 rất tiềm năng trong tương lai.

Trên đây là một trong những đánh giá chúng tôi về vị trí dự án Masteri Parkland, mong quý khách có thêm thông tin bổ ích về dự án này.