Vị trí đắc địa của dự án Paris Hoàng Kim

Được hiện dưới sự liên doanh của 2 chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái, hiện nay, dự án Paris Hoàng Kim đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng không chỉ bởi uy tín của chủ đầu tư mà còn ở ưu thế từ vị trí mà căn hộ cao cấp quận 2 này đang sở hữu.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim có thực sự  thu hút như lời đồn? Thông tin vị trí Paris Hoàng Kim có gì nổi bật? Chia sẻ từ các chuyên gia bất động sản tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin chi tiết về vấn đề này đến quý khách.

Với việc Paris Hoàng Kim sở hữu cho mình vị trí tọa lạc vô cùng nổi bật cùng khả năng kết nối giao thông nhanh chóng và xung quanh có rất nhiều dự án đẳng cấp đang hiện diện. Chính vì thế thời gian vừa qua công ty môi giới SaleReal đánh giá rất cao và SaleReal cho rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng vào thời điểm hiện tại

Vị trí đắc địa của dự án Paris Hoàng Kim

Toạ lạc tại số 25/25 Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2, dự án Paris Hoàng Kim được giới chuyên gia đánh giá khá tốt về sự đắc địa từ vị trí mà căn hộ cao cấp quận 2 này đang sở hữu.

vi tri paris hoang kim

Theo Lê Đình Phong đó chính là nhờ, vị trí Paris Hoàng Kim nằm ngay nút giao giữa 4 tuyến đường Trần Não, Lương Định Của, đường ven hồ trung tâm, đại lộ vòng cung khiến dự án Paris Hoàng Kim trông như thuộc khu đô thị đẳng cấp này.

Theo tin tức bất động sản khu đô thị mới Thủ Thiêm được biết đến là trung tâm hành chính thứ 2 tại Thành Phố Hồ Chí Minh với sứ mệnh trở thành khu đô thị phát triển sầm uất bậc nhất với đầy đủ các loại hình vui chơi giải trí được hội tụ về đây, cùng với hướng view trực diện về sông Sài Gòn và trung tâm quận 1 với giá cả cực kỳ đắt đỏ.

Đồng thời, tuy thuộc phường địa phận phường Bình Khánh tại thị trường khu Đông nhưng căn hộ Paris Hoàng Kim lại có mặt giáp ranh với khu đô thị An Phú An Khánh, và cách siêu dự án Raemian City chỉ tầm 100 mét.

Theo Nhật Phạm mà đây lại là dự án được đầu tư quy hoạch như 1 khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ các tiện ích như trung tâm y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… với tiêu chuẩn và chất lượng 5 sao, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu an cư.

anh that te paris hoang kim

Bên cạnh đó theo công ty môi giới nhà đất uy tín, hạ tầng nơi đây lại có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ, với mặt tiền đường Lương Định Của và Trần Não. Thì đây là 2 trục đường đang trong giai đoạn nâng cấp và mở rộng thành 6-8 làn đường, hỗ trợ giải quyết tối đa tình trạng ùn tắc giao thông qua khu vực.

Mặt khác, cung đường ven hồ trung tâm lại trực tiếp nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, giúp cư dân có thể nhanh chóng thực hiện liên kết vùng qua đây và về khu vực Bình Thạnh, trung tâm quận 1 cực kỳ thuận lợi thông quan cầu Thủ Thiêm hoặc qua hầm sông Sài Gòn.

Và sự hiện diện của các trục đường Song Hành, cao tốc Long Thành – Dầu Giây cũng đã có sự đóng góp rất lớn vào việc nâng cao giá trị bất động sản nơi đây. Khi đây là các tuyến đường xuyên suốt giúp kết nối về các tỉnh thành khu vực phía Đông Nam Bộ, chỉ cách chung cư Paris Hoàng Kim tầm 1,5km.

Từ đó có thể thấy, Paris Hoàng Kim sở hữu rất nhiều ưu thế thuận lợi và tiềm năng sinh lợi cao. Dự án đang trong giai đoạn ráo riết triển khai, và dự kiến mở bán trong quý 2 năm 2019.

Quý khách quan tâm đến dự án nên có sự cân nhắc và lựa chọn ngay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ Paris Hoàng Kim tại thị trường căn hộ cao cấp quận 2. Mọi thắc mắc liên quan đến dự án, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến môi giới bất động sản để được hỗ trợ tận tình.