Calyx Residence đất nền Nhà phố cuộc sống tuyệt vời sự khác biệt

Dự án 319 Uy Nỗ Đông Anh là dự án đất nền nhà phố khu thương mại đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp tọa lạc trên khuôn viên đất rộng, với vị trí kim cương ngay mặt tiền đường Đường Cổ Loa, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, với hệ thống tầng thương mại tiện ích khép kín, Calyx Residence sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn, Khu dự án Calyx Residence Đông Anh hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản khu trung tâm Hà Nội

Calyx Residence

Nhà phố Calyx Residence Uy Nỗ cuộc sống tuyệt vời

Khu dự án Calyx Residence Đông Anh tự hào là dự án đất nền nhà phố sở hữu những nhân tố đắt giá trong sự thành công của một dự án đất nền nhà phố bất động sản, trong đó có vị trí kim cương bậc nhất trung tâm Hà Nội. Nằm ngay trung tâm Đông Anh, trên mặt tiền Đường Cổ Loa là một lợi thế cho dự án. Lợi thế giáp sông lớn giúp cho không gian sống tại Calyx Residence được phân tích rất tốt. Khi tham quan thực tế ở khu vực này, điều chúng tôi thấy và cảm nhận được là: Không gian sống rộng mở tràn ngập sắc xanh đem đến cảm giác tràn đầy sức sống, thoáng đãng, không khí trong lành thoảng mùi cây cỏ, những làn gió mát được đem đến từ sông.

Chính vì thế, chủ đầu tư đã cho xây dựng riêng một khu công viên nội khu để tạo cảm giác thoáng mát, yên bình cho toàn bộ dự án. Ngoài ra, Calyx Residence còn sở hữu những tiện ích tân tiến và đẳng cấp, đem đến những giây phút thư giãn và giao lưu cùng người thân và bạn bè thật thỏa sức và trọn vẹn nhất Những trải nghiệm xuất sắc bên gia đình bên trong khu Calyx Residence, một dự án đất nền nhà phố xứng tầm cho cộng đồng cư dân thành đạt Sài Thành. Dự án đất nền cao cấp được thiết kế những tiện ích cực kỳ sang trọng, từ quảng trường đi bộ ven sông, quảng trường đi bộ trung tâm mua sắm, đường Vòng Cung trên cao nơi hội tụ âm thực của Đông Anh.

Shophouse Calyx Residence Đông Anh sự khác biệt

Cơ cấu không gian, nội thất đều được thiết kế với tiêu chí tối giản – thông minh – tiện dụng để chủ nhăn đất nền có thể biến đổi, sáng tạo trong cách bài trí, sử dụng. Chính lẽ đó, lúc tới thăm đất nền tại đây, bạn sẽ thấy mỗi lô đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp là một phong cách khác nhau, biểu hiện rất rõ guu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ, đem đến cho họ những trải nghiệm mới lạ trong chính đất nền quen thuộc của mình. Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều chắc chắn sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, thỏa sức cho người dùng. Calyx Residence là dự án đất nền nhà phố hiếm hoi nên đáp ứng đầy đủ cho cư dân các dịch vụ như lễ tân, bảo vệ, chăm sóc nhà cửa – vệ sinh.. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Calyx Residence là sự chọn lựa số 1 ­để có đời sống trọn vẹn.

Calyx Residence

Nghiên Cứu Thông tin sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/grand-marina-saigon/

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của Calyx Residence đã công bố Dự án 319 Uy Nỗ Đông Anh nằm ven sông trong đó. Calyx Residence cam đoan có giá vừa phải thích hợp với nhiều khách hàng có mức thu nhập khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi chắc chắn hàng đầu. Tại đây, mọi điều nhỏ nhặt nhất cũng phát triển thành cao cấp và “chất”, ích lợi cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Để tránh rủi ro cho mình, người mua nhà cần nghiên cứu kỹ tin tức về năng lực tài chính chủ đầu tư, về hiện trạng giấy tờ dự án. Nhất thiết, các dự án đất nền nhà phố bán hàng tại thời điểm này phải chắc chắn 3 đề nghị như chủ đầu tư đã hiện hữu nghĩa vụ tài chính, dự án đất nền nhà phố đã được mua bảo lãnh ngân hàng và chủ đầu tư phải xây dựng xong móng.