Tầm nhìn tuyệt hảo của Dự án chung cư Sky Center

Sky Center Hưng Thịnh nằm ở vị trí đắc địa tại tuyến đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, đem đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống hiện đại vĩnh cửu, thịnh vượng. Một khoảng không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc.

Sky Center

Dự án chung cư Sky Center không gian xanh giữa vùng đất phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh

thue can ho Sky Center nằm ở vị trí đắc địa ngay tại mặt đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ. Là dự án chung cư chiến lược của CĐT Hưng Thịnh Corp. dự án căn hộ có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Căn hộ cao cấp Sky Center nằm ngay trung tâm KĐT Phường 2. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là không gian sống chuẩn mực, hiện đại khi khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh sẽ được hình thành tại khu vực Quận Tân Bình.

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tân tiến mà ít có không gian sống lý tưởng và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Sky Center Hưng Thịnh với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 39,8%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như môi trường xung quanh tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Chủ đầu tư thue can ho Sky Center đồng thời rất để ý để ý tới sức khỏe của cư dân căn hộ chung cư. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

Dự án chung cư Sky Center – nâng tầm cuộc sống hiện đại việt

Căn hộ cao cấp Sky Center được xây dựng bằng các nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. Dự án chung cư Sky Center sẽ là dự án chung cư đem tới cho quý khách 1 trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc trưng xanh. Về không gian sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là cuộc sống hiện đại thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận bình thạnh

Sở hữu rất nhiều ưu thế nhưng mức giá của Dự án chung cư Sky Center hết sức rẻ và hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án chung cư trong khu vực. So với những dự án chung cư lân cận, rõ ràng vị thế của dự án chung cư nổi bật hơn về cả cơ sở hạ tầng, giao thông. Lợi ích cũng như chức năng sử dụng đem đến cho gia chủ. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại thì mức giá của Dự án chung cư Sky Center chỉ từ 32.5 triệu/m2. Chưa kể đến CĐT còn có rất nhiều ưu đãi Dự án chung cư Sky Center để kích cầu Quý khách hàng hàng. Đây quả thực là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư để sở hữu 1 tài sản với ích lợi cực lớn. Lựa chọn sống tại Dự án chung cư Sky Center, cư dân sẽ được thụ hưởng 1 cuộc sống hiện đại trong lành, xanh mát. Tốt cho sức khỏe mà còn nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại với phong cách cảnh quan, kiến trúc cao cấp. Dự án chung cư Sky Center có vị trí con đường sầm uất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, địa điểm “vàng” mặt đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ. Đây là dự án chung cư trọng điểm của khu vực Quận Tân Bình nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, tiếp giáp KĐT phía Tây Bắc – Trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thông tin tại: Sunwah Pearl