Vị trí căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 có gì nổi bật?

Sunshine Group sẽ trình làng dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm là sản phẩm căn hộ chung cư và Sky Villas hạng sang được thiết kế tinh tế và xa xỉ, cũng như căn hộ cao cấp Quận 2 hướng đến khách hàng là giới thượng lưu tại Việt Nam năm 2019.

Lê Đình Phong sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một cách chi tiết và hấp dẫn về dự án mới tại Quận 2 Hồ Chí Minh này nhé.

vi tri can ho sunshine venicia thu thiem

Vị trí căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 có gì nổi bật?

Quận 2 được xem là cái nôi về kinh tế văn hóa của thành phố Sài Gòn nằm tại khu Đông có tốc độ phát triển vào hàng nhất trong khu vực. Du an Sunshine Venicia được lợi thế là nằm trong Quận 2 và ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ nơi có sự phát triển về cơ sở vật chất cũng như đời sống người dân rất cao.

Nằm ngay trung tâm Quận 2, Thủ Thiêm được đánh giá là khu đô thị hiện đại và phát triển bậc nhất của Việt Nam với vị trí vô cùng đắc địa và sự đầu tư phát triển với các ngành kinh tế và những tòa nhà cao tầng đang dần hiện lên từng ngày.

Venicia Thủ Thiêm được thừa hưởng những lợi ích trực tiếp từ sự phát triển mạnh mẽ của Quận 2 trong thời gian gần đây. Đây là yếu tố tạo tiền đề cho giá trị và khả năng phát triển của căn hộ Sunshine Group trong tương lai.

Mặt bằng dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm

tong quan sunshine venicia

Chủ đầu tư Sunshine Group đã lựa chọn vị trí cho dự án mới tại Quận 2 của mình là khu đất thuộc phân khu số 2A Thủ Thiêm. Dự án chung cư Quận 2 có diện tích mặt bằng hơn 1 ha với 2 tòa tháp đôi cao 36 tầng và nhiều tiện ích nội khu bên trong. Tổng thể thì Venicia có 800 sản phẩm từ chung cư cao cấp đến Sky Villas hạng sang.

Diện tích mội căn hộ tại đây giao động từ 50 m2 đến hơn 150 m2. Cá biệt có dòng Sky Villas là có diện tích lớn hơn đến 200 m2. Diện tích sàn trung bình từ 10 căn hộ/ 1 sàn.

Đánh giá dự án bất động sản bởi Lê Đình Phong thì đây là mặt bằng được tính toán rất khoa học trên quy mô chỉ 1 ha với đội ngũ chuyên gia đến từ Ý đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các dự án nhà ở hiện đại trên thế giới.

Chủ đầu tư Sunshine Venicia Thủ Thiêm

Tham khảo thêm về thông tin chủ đầu tư Sunshine Venicia:

https://youtu.be/bbqW4-2XFwY

Sunshine Group tập đoàn bất động sản có tầm ảnh hưởng vào hàng lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Đây là doanh nghiệp Việt có thế lực lớn trong lĩnh vực bất động sản với các dự án nhà ở, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư và Sky Villas,…

Căn hộ Sunshine Venicia Thủ Thiêm là dự án mới nhất ra mắt năm 2019 của đơn vị này. Đây là dự án mới tại Quận 2 có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và khả năng thi công các dự án có độ khó cao của Sunshine Venicia Quan 2.

Cùng hợp tác với chủ đầu tư dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm trong nhiều năm qua, Lê Đình Phong đánh giá đây là chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm, có tiềm lực kinh tế tốt, tận tâm với khách hàng. Những khách hàng đầu tư can ho Sunshine Group có thể hoàn toàn yên tâm về những vấn đề so với các dự án của các tập đòan khác hiện nay.

Với những nhận xét và đánh giá của chúng tôi ở trên nhằm cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho khách hàng khi quan tâm đến Sunshine Venicia Quan 2. Đây là dự án hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư hoàn hảo trong năm 2019 tại thị trường Quận 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339