One Verandah Nguyễn Văn Kỉnh đầu tư giá trị sống đích thực đẳng cấp vượt trội

Căn hộ One Verandah Mapletree đầu tư giá trị đẹp tự nhiên mảng xanh hài hòa. Chung cư cao cấp cực kỳ sang trọng, nằm tại khu vực đường 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 view sông Sài Gòn. Dự án căn hộ cao cấp One Verandah nằm sát công viên, khu vực quận Quận 2 sống đích thực. Được đánh giá ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu. Khu căn hộ cao cấp One Verandah yên tĩnh tuyệt đối, phát triển bởi One Verandah Mapletree đẳng cấp vượt trội. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.
One Verandah Nguyễn Văn Kỉnh

Tin tức căn hộ One Verandah mảng xanh hài hòa. Vị trí của One Verandah rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. One Verandah toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng.
One Verandah for rent cực kỳ sang trọng. Với One Verandah, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp. Phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân sinh sống tại One Verandah.
Căn hộ One Verandah Mapletree view sông Sài Gòn. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại One Verandah là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự. Tất cả các phòng ngủ tại One Verandah bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.

Căn hộ One Verandah Mapletree nằm sát công viên. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ One Verandah còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ One Verandah còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Căn hộ One Verandah Mapletree yên tĩnh tuyệt đối. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – 0903 191 286
Click here https://canhooneverandahquan2.com/one-verandah-khong-gian-thu-gian-don-anh-sang-thuan-tien-luu-thong/