Meyhomes Capital – Đánh giá vị trí dự án

Meyhomes Capital là 1 phần trong dự án rộng lớn gần 100ha của Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai tại thị trường biệt thự Phú Quốc.

Dự án có diện tích gần 55ha, gồm các loại hình sản phẩm như: Nhà phố liền kề, biệt thự, căn hộ đi kèm với Meyhomes Capital Phú Quốc là chuỗi tiện ích ích hiện đại bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc.

Dự án nằm ngay tại trung tâm Thị trấn An Thới, liền kề với hàng loạt danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Vì thế, dự án sẽ có rất nhiều lợi thế và thu hút được đông đảo khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về vị trí dự án, SaleReal sẽ cập nhật và chia sẻ đến khách hàng vị trí dự án, khả năng tăng giá trong tương lai mà vị trí mà dự án Meyhomes Capital mang đến qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Meyhomes Capital – Đánh giá vị trí dự án

Dự án Meyhomes Capital tọa lạc ngay tại thị trấn An Phú, trực thuộc bãi Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang – Một trong số ít khu vực còn bảo tồn và lưu giữ lại được những nét đẹp hoang sơ nhất.

Nhắc đến Phú Quốc thì ta không thể nào không nhắc đến thiên đường du lịch. Nơi đây chính là địa điểm du lịch “hot” thu hút được đông đảo khách du lịch. Điều này góp phần mang lại nhiều yếu tố thuận lợi, tác động lớn đến sự phát triển của dự án và khả năng sinh lời trong tương lai.

Dự án có vị trí:

– Phía Đông Nam: Liền kề với dự án của Công ty Phát triển nhà Kiên Giang.

– Phía Tây Bắc: Liền kề với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

– Phía Tây Tây Nam: Liền kề với dưỡng quy hoạch Khu đô thị An Thới.

– Phía Bắc: Liền kề với dự án dân cư của Công ty căn nhà mơ ước.

Khả năng kết nối giao thông tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital có khả năng kết nối giao thông cao, nhanh chóng đến các danh lam thắng cảnh và các khu vui chơi giải trí lớn:

– Meyhomes Capital -> Bãi Trường: Chỉ trong vòng 1 phút di chuyển.

– Meyhomes Capital -> Trung tâm thị trấn An Thới, Bãi Kem: Di chuyển trong khoảng thời gian từ 5 – 7 phút.

– Meyhomes Capital -> Bãi Sao: Di chuyển chưa đầy 10 phút.

– Meyhomes Capital -> Sân bay Quốc tế Phú Quốc: Di chuyển khoảng 20 phút.

Là một dự án tọa lạc tại Phú Quốc – Nơi được xem như thiên đường nghỉ dưỡng trên cả tuyệt vời, nơi mà mọi người đều mong ước được đặt chân đến một lần trong đời.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, thị trường du lịch tại đây phát triển năng động, mỗi năm đón một lượng khách du lịch lớn. Điều này góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ.

Từ một huyện đảo không qi quan tâm, thế nhưng từ lúc xây dựng sân bay Quốc tế Phú Quốc thì giá trị bất động sản tăng vọt liên tục.

Với một sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như Meyhomes Capital, một dự án phức hợp có thiết kế độc đáo, diện tích mảng xanh lớn cùng với đó là những tiện ích sang trọng xứng tầm phong cách đẳng cấp.

Khi khách hàng sở hữu một dự án tại Phú Quốc sẽ có khả năng tăng giá rất cao trong tương lai.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án Meyhomes Capital thì hãy theo dõi SaleReal để cập nhật những thông tin mới nhất và chi tiết nhất về dự án này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM