Văn hoá doanh nghiệp của Mitsubishi

Văn hoá tổ chức tại Mitsubishi beton là tập thể văn hóa tôn trọng tác phong nghiêm túc, đảm bảo tuân thủ thời gian, đặt mức độ cao về trung thực và tự trách nhiệm trong công việc của tất cả nhân viên. Mitsubishi là một tập đoàn công nghiệp đa ngành, chuyên sản xuất cả máy bay và sản phẩm điện tử.

Văn hóa doanh nghiệp của Mitsubishi là một trong những yếu tố quan trọng đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Mistubishi là tập đoàn công nghiệp lớn, chuyên sản xuất đồ điện tử, máy bay. Tập đoàn này luôn tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, được người tiêu dùng trong và ngoài nước rất ưa chuộng.

Cũng giống như các công ty khác ở Nhật Bản, văn hóa doanh nghiệp Mitsubishi luôn được toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo chấp hành một cách nghiêm túc.

Luôn tôn trọng giờ giấc được thể hiện ở việc luôn luôn đúng giờ, không được trễ dù chỉ là một phút. Nếu như vi phạm ở mức độ nhẹ thì sẽ bị phạt, còn nặng sẽ bị đuổi việc. Việc đúng giờ giấc còn được thể hiện ở việc báo cáo về thời gian thực hiện công việc chính xác, rõ ràng.

Mitsubishi luôn đề cao tính kỷ luật, thể hiện tình cảm có chuẩn mực. Một luật lệ đưa ra thì bất kể ai trong bất kỳ hoàn cảnh nào đều phải tuân theo. Với người Nhật trong môi trường làm việc thì phải chuyên nghiệp nên họ ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài.

Lòng trung thành cũng là một trong số những văn hóa doanh nghiệp mà Mitsubishi luôn được coi trọng. Cũng vì thế mà những người làm việc thâm niên trong công ty luôn được ưu tiên và hưởng những quyền lợi nhất định.

Đối với một doanh nghiệp lớn như Mitsubishi thì làm thêm giờ là điều không thể tránh khỏi. Nhân viên phải tự giác làm thêm giờ khi công việc quá nhiều hoặc những người làm việc chưa đủ hiệu quả cũng phải tăng ca để tiến bộ hơn trong công việc.

Văn hóa doanh nghiệp của Mitsubishi luôn luôn được nhân viên và ban lãnh đạo thực hiện một cách nghiêm túc, tự giác. Điều đó đã góp phần tạo nên một tổng thể thống nhất, đồng lòng đưa công ty ngày càng phát triển.

Bài viết văn hóa doanh nghiệp của Mitsubishi được tổng hợp bởi canhosunwahpearl.edu.vn

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339