Ưng Đại Vệ viết nhạc thiếu nhi, mua nhà vì con gái

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chính thức vận hành trở lại sau “Sing my song”, Ưng Đại Vệ bận rộn nhiều có kế hoạch mới. Anh tiết lộ, con gái chính là nguyên nhân giúp anh nỗ lực mỗi ngày.

Sau “Sing my song”, khán giả rất nóng lòng chờ đón sản phẩm mới của anh. Vậy kế hoạch của Ưng Đại Vệ thế nào?

– Thời gian vừa rồi, tôi được mời đi diễn ở khá nhiều nơi. Vệ vừa kết thúc chuyến lưu diễn mùa hè ở Mỹ và đã đi vào hoạt động MV quay ở Hong Kong hợp tác cộng nhạc sĩ Khắc Hưng. Tác phẩm này đang thực hiện phần hậu kì. Tôi muốn sản phẩm của mình thật chỉn chu và chất lượng, xin hẹn khán giả trong 1 thời gian không xa (cười).

ung dai ve viet nhac thieu nhi, mua nha vi con gai hinh anh 1

Con gái là nguồn cảm hứng để Ưng Đại Vệ viết nhạc thiếu nhi.

Ngoài công bố MV mới, chắc hẳn Ưng Đại Vệ cũng có nhiều dự án khác cho sự trở lại lần này?

– Trong thời gian tới, tôi và bé Muối (tên ở nhà của con gái) sẽ cộng tham dự 1 chương trình thực ở về cha con rất ý nghĩa trên truyền hình. Kế hoạch có rất nhiều, nhưng chủ yếu là tập trung vào sở trường âm nhạc. Tôi dự trù sẽ phát triển thêm định hướng sản xuất âm nhạc: viết, làm nhạc cho chính mình và một số ca sĩ khác. Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện 1 giấc mơ đã ấp ủ từ rất lâu: sáng tác nhạc thiếu nhi cho con gái.

Anh có kế hoạch cho con gái trở thành 1 ca sĩ nhí?

– Theo quan điểm của riêng tôi, tiếp xúc có âm nhạc từ sớm sẽ tốt cho sự phát triển của bé. Đặc biệt trong môi trường có nhiều một số nhân tố gây nghiện như game, Internet thì âm nhạc là chọn lọc tốt để con học hỏi và vui chơi.

ung dai ve viet nhac thieu nhi, mua nha vi con gai hinh anh 2

Nam ca sĩ luôn lắng nghe và tôn trọng sở thích của con.

Nhưng tôi cũng không bắt buộc mà đơn thuần quan sát sở thích của con để khuyến khích và hỗ trợ. Hiện ở, bé thích vẽ, múa và bắt đầu có năng khiếu hát. Khoảng năm sau, tôi sẽ dạy bé học đàn cho con nếu bé thích.

Anh nói chuyện có con bằng 3 thứ tiếng, liệu có quá sức của bé không?

– Thực ra trẻ càng nhỏ thì khả năng tiếp nhận và học tập ngoại ngữ càng cao, vì vậy ngay từ bé tôi đã tập cho con quen dần có tiếng Anh, Hoa. Đây là 2 ngôn ngữ được sử dụng phổ biến và khá quan trọng, giúp con có nhiều chọn lọc phát triển trong tương lai.

Tôi muốn dự trù cho con các nền móng tốt nhất, để sau này nếu có ra nước ngoài sinh sống, học tập, du lịch thì cũng không bị cản trở bởi rào cản ngôn ngữ.

ung dai ve viet nhac thieu nhi, mua nha vi con gai hinh anh 3

Anh chăm chút đầu tư cho con gái từ các nền móng cơ bản nhất.

Anh từng chia sẻ mong muốn chuyển nơi ở tốt hơn cho gia đình. Có vẻ điều này này sắp thành hiện thực?

– Đúng vậy, giai đoạn này công việc đề nghị tôi phải đi lại nhiều, con gái cũng đã đến tuổi đi học, ông bà cần 1 nơi có không khí trong lành nên tôi chọn lọc chuyển chỗ ở. Tiêu chuẩn chọn nhà của tôi là nơi ít xe cộ, các con phố lớn, thuận lợi đi lại đến trọng điểm và sân bay.

Tiêu chí lớn nhất mà tôi đặt ra là phải có nhiều trường học tốt cho con, tôi cũng phấn đấu mỗi ngày để con được học tập trong môi trường tốt nhất. Sau khi cân nhắc nhiều chọn lọc, tôi chọn lọc chuyển đến căn hộ 3 phòng ngủ ở The Sun Avenue trên các con phố Mai Chí Thọ, quận 2 của Novaland.

ung dai ve viet nhac thieu nhi, mua nha vi con gai hinh anh 4

Đưa con gái cưng đi chọn nhà.

Chuyển từ ở nhà phố lên căn hộ đẳng cấp có gặp khó có gia đình anh không?

– Ban đầu, ông bà nội cũng hơi e ngại. Vì tuổi đã cao nên trong suy nghĩ, ba má mặc định rằng chung cư là một số tòa nhà cũ kỹ, bó hẹp, cúp điện, cúp nước không ngừng nghỉ. Thế là để thuyết phục ông bà, tôi phải quay phim lại kiến trúc của căn hộ và một số tiện nghi nội khu, khi ấy cha mẹ mới yên tâm.

Sau khi định cư nhà mới, anh có dự trù gì không?

– Tôi ấp ủ mơ ước sẽ làm mới lại toàn bộ một số bài hit của mình và thực hiện 1 liveshow kỷ niệm các năm làm nghề. Nhưng trước mắt, tôi rất mong sớm nhận nhà để cả gia đình được ở cộng nhau.

Từ ngày 17.9 tới đó, Quý Khách hàng đã và đang quan tâm, nghiên cứu các sản phẩm của Novaland sẽ có thời cơ tham quan trải nghiệm căn hộ thực ở ngay ở công trường The Sun Avenue và nhận được các ưu đãi quyến rũ:

– Đồng giá 4,103 tỷ đồng/ căn 3 phòng ngủ

– Tặng 20 năm phí quản lý

– Thanh toán chỉ 30% đến khi nhận nhà

– Lãi suất 0% trong 12 tháng

Đăng ký tham dự sự kiện, vui lòng điện thoại:

Khu nhà mẫu Novaland – Lexington Residence – Tháp E

67 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP.HCM).

Hotline 0938.221.226/ 0903 694 888

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh