Vụ jackpot 132 tỉ: Người trúng giải đã “thần tốc” liên hệ Vietlott

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Sau khi nhận được điện thoại, Vietlott đã xác minh tính hợp lệ của tấm vé dựa vào mã QR Code in ở cuối tờ vé.

vu jackpot 132 ti: nguoi trung giai da “than toc” lien he vietlott hinh anh 1

Người trúng jackpot trị giá gần 132 tỉ đồng của kỳ quay 156 sẽ “ôm” trọn số tiền gần 119 tỉ đồng sau khi trừ thuế.

Liên quan tới giải jackpot trị giá gần 132 tỉ đồng của kỳ quay 156 (mở thưởng hôm 19/7), sáng 21/7, ông Nguyễn Thanh Đạm – Phó Tổng Giám đốc Vietlott cho biết, doanh nghiệp đã nhận được điện thoại của người trúng giải và xác định tấm vé người này có là hợp lệ. Tuy nhiên, danh tính (bình thường là tên viết tắt và tỉnh, thành cư trú) vẫn chưa được Vietlott tiết lộ.

Trước đây, Vietlott ra mắt tấm vé may mắn được phát hành vào sáng 19/7 ở 1 điểm phân phối vé trên địa bàn tổ 4, khu phố Thạnh Sơn, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trên vé chỉ chứa 1 bộ số duy nhất và trùng khớp có bộ số trúng jackpot là 04 – 07 – 13 – 20 – 35 – 44.

Ngay sau khi Vietlott ra mắt tìm ra giải jackpot trị giá gần 132 tỉ đồng nói trên, hình ảnh của 1 tấm vé Vietlott đã được lan truyền trên mạng xã hội. Trên tấm vé này có in 1 bộ số trùng khớp có bộ số trúng giải jackpot của kỳ quay 156; tuy nhiên thời gian in trên vé lại khác biệt so có ra mắt của Vietlott, khiến nhiều người thắc mắc đây là ảnh Photoshop hay Vietlott ra mắt tài liệu sai?

vu jackpot 132 ti: nguoi trung giai da “than toc” lien he vietlott hinh anh 2

Hình ảnh tấm vé đang lan tuyền trên mạng xã hội.

Trao đổi có PV về vấn đề này, đại diện Vietlott khẳng định: “Thời gian phát hành vé như ra mắt của Vietlott là hoàn toàn chính xác từ việc ghi nhận trên hệ thống điện toán. Chắc chắn vé trúng jackpot kỳ quay 156 được phát hành vào sáng 19/7 như ra mắt, cụ thể hơn là khi gần trưa”.

Nói về hình ảnh tấm vé đang lan truyền trên mạng, đại diện Vietlott nhận định đây là 1 hình ảnh đã được chỉnh sửa. “Theo tôi biết trên mạng đang lan truyền tấm vé có thể hiện thời gian phát hành là 15h33 ngày 17/7, trong khi hệ thống Vietlott ghi nhận vé trúng jackpot kỳ quay 156 được phát hành vào sáng 19/7. Chắc chắn bức ảnh trên mạng là ảnh Photoshop rồi”.

Theo đại diện Vietlott, khi kiểm tra tính hợp lệ của vé trúng giải, doanh nghiệp này sẽ sử dụng 3 đoạn mã QR Code được in ở cuối vé để xác minh. Do đây, Vietlott chắc chắn tính minh bạch của vé trúng giải và việc trao giải trong mọi tình cảnh. Mặc dù vậy, Vietlott cũng khuyến cáo bạn không nên chia sẻ ảnh chụp của vé trúng sổ xố “khủng” lên mạng xã hội để tránh các rủi ro không lường trước được.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *