Trường mẫu giáo tiếng Anh là gì

Trường mầm non trong tiếng Anh được gọi là Kindergarten, phiên âm là /ˈkɪn.dəˌɡɑː.tən/. Đây là hệ thống giáo dục dành cho trẻ mầm non với các hoạt động như chơi, hát hò, vẽ tranh và tương tác xã hội.

Trường mầm non tiếng Anh là Kindergarten, phiên âm là /ˈkɪn.dəˌɡɑː.tən/. Trường mầm non là đơn vị, tổ chức có chức năng chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ ở giai đoạn từ 3-5 tuổi, là khoảng thời gian trẻ chuẩn bị bước vào cấp 1.

Trường mầm non chính là nơi dạy cho trẻ những kỹ năng đầu đời vô cùng quan trọng như kỹ năng kết bạn, kỹ năng nghe nói, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng chăm sóc bản thân, kỹ năng cơ bản về các môn học, kỹ năng nhận thức.

Lợi ích của việc cho trẻ đi học mầm non.

Trường mầm non sẽ giúp trẻ học được các kỹ năng quan trọng như lắng nghe người khác, giúp đỡ lẫn nhau.

Trường mầm non có thể cung cấp cho trẻ những nền tảng cơ bản nhất của việc học đọc và học viết. Trẻ sẽ được học những kiến thức cơ bản về bảng chữ cái, đếm số và các kỹ năng khác.

Trường mầm non sẽ giúp trẻ làm quen với môi trường học đường, trẻ sẽ biết được những gì xảy ra trong lớp học.

Trẻ đi học mầm non sẽ được học các kỹ năng phù hợp với từng độ tuổi như rửa tay, đánh răng, dọn dẹp đồ chơi, giúp bé phát triển tính tự lập. Trẻ sẽ không phải lãng phí thời gian để thích nghi với những đứa trẻ khác, với môi trường học mới và những bài học khi trẻ đến tuổi đi học.

Một số mẫu câu tiếng Anh về trường mẫu giáo.

Most are in children under 10, with clusters in kindergartens, primary schools and childcare centres.

Hầu hết đều là trẻ em dưới 10 tuổi xảy ra tình trạng học trễ theo cụm ở trường mẫu giáo, trường tiểu học và trung tâm chăm sóc trẻ em.

We decided to put her in preschool with four-year-olds, even though she should be starting first grade.

Chúng tôi quyết định cho các đứa trẻ vào trường mẫu giáo với các em lên bốn, mặc dù đáng lẽ những đứa trẻ đó phải bắt đầu lớp một.

Over the next 55 years, more buildings were constructed, including apartment blocks, a school, kindergarten, hospital, town hall, and a community centre.

Trong 55 năm tiếp theo, nhiều tòa nhà được xây dựng, bao gồm các khối chung cư, trường học, trường mẫu giáo, bệnh viện, tòa thị chính và trung tâm cộng đồng.

Bài viết trường mẫu giáo tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339