Tính thanh khoản của Sunwah Pearl được cam kết do các tính chất nào?

Một sản phẩm bất động sản có giá trị, tạo cơn sốt trên thị trường và hút được nhiều nhà đầu tư thì dòng sản phẩm đó phải đảm bảo tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể biết là khả năng dễ bán (cho thuê) lại và không bị mất giá thành. Thường thì tính thanh khoản của 1 sản phẩm bất động sản sẽ được xem xét trên các nhân tố cơ bản như: tọa lạc ở mặt tiền đường (giúp thuận tiện kinh doanh, giao thông), đẹp, phong thủy tốt (sự xếp đặt, các hướng, các góc đều có thể tác động tới tinh thần và cơ thể con người)… Do đó, để biết được căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl có bảo đảm được tính thanh khoản hay không thì chúng ta cũng cần xem xét trên những tố chất này.

Công trình Khu biệt thự Compound cao cấp ban nha Park Riverside quan 9 có vị trí rất đắc địa. Tọa lạc tại P. Phú Hữu liền kề trung tâm hành chính TP.HCM, bí quyết trọng điểm thành phố 15′. Vị trí giao thông dự án Park Riverside tiện dụng sắp các con đường chính của TP.HCM

Dự án Vạn phúc là Công trình được quy hoạch đồng bộ, những tuyến phố xuyên tâm với lộ giới 35m. Cảnh quan kiến trúc tại Công trình vạn phúc được chú trọng và lớn mạnh phối hợp tạo môi trường sống hoàn hảo. Xem thêm để biết thêm thông báo chi tiết về vạn phúc

can ho sunwah pearl

Bên cạnh các tố chất như 100% nguồn vốn đầu tư nước ngoài, trang trọng, đẳng cấp và riêng biệt, du an Sunwah Pearl còn có rất nhiều điểm mạnh lớn giúp tạo ra tính thanh khoản của nó tới từ vị thế, phong thủy và vẻ đẹp của căn hộ Sunwah Pearl.

Về vị thế, căn hộ Sunwah Pearl nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu trọng tâm Quận Bình Thạnh, cực kỳ thuận tiện để kinh doanh và thuận tiện đi đến những quận khác hoặc những tỉnh liền kề. Cơ sở hạ tầng vùng này đã phát triển nổi trội trong các năm gần đây. Thể hiện là có rất nhiều trục đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Các trục đường cũ cũng được cải thiện. Bên cạnh đó có rất đa dạng những công trình lớn xung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn hảo về cơ sở hạ tầng đã thổi giá cả bất động sản trong khu vực tăng mạnh trong thời gian qua, và không có biểu hiện ngưng lại.

Về phong thủy, trước mặt chung cư cao cấp Sunwah Pearl là con sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có trong phong thủy. Theo đấy, khu nhà ở vị thế này sẽ thu hút tài lộc khiến gia can hạnh phúc, danh lợi, việc làm thắng lợi.

Về tính thẩm mỹ thì Sunwah Pearl không những là đẹp mà nó còn hướng đến sự hiện đại và tinh túy. Tất cả đường nét, góc cạnh đều tỉ mỉ tạo ra một tổng thể cân bằng, thanh lịch để từng ngày sống là 1 sự tận hưởng tròn vẹn, hoàn hảo.

Chỉ xem xét với 3 tố chất cơ bản trên ta đã có thể thấy được Sunwah Pearl đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là dự án nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng bao gồm cả những khách có ý định để ở và những người đầu tư. Vì thế, hãy mau tay tìm hiểu và lựa chọn ngay những căn hộ Sunwah Pearl có vị trí đẹp nhất ngay để không bỏ qua cơ hội sở hữu 1 sản phẩm bất động sản vô cùng hot hiếm thấy nằm bên sông Sài Gòn. Trong tương lai, sẽ có rất nhiều đối tượng quý khách tiềm năng muốn tậu hay mướn lại Sunwah Pearl, khiến những nhà đầu tư có khả năng hưởng lời từ việc gia tăng giá thành của các sản phẩm bất động sản này 1 cách thuận lợi nhất.

0913.756.339