Tiện ích tại căn hộ The River Thủ Thiêm

Trong suốt thời gian vừa qua, thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 đang đón nhận được rất nhiều dự án thuộc phân khúc cao cấp được triển khai bởi các chủ đầu lớn cả trong và ngoài nước.

Ở thời điểm hiện nay, SaleReal đánh giá rất cao dự án The River Thủ Thiêm, dự án này hội tụ được nhiều tiềm năng vượt trội. Trong suốt thời gian vừa qua, The River Thủ Thiêm đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các chuyên gia của lĩnh vực bất động sản đối với căn hộ Quận 2 này.

Chi tiết thông tin dự án The River Thủ Thiêm được chia sẻ tại video:

Tiện ích tại căn hộ The River Thủ Thiêm

Các căn hộ The River được trang bị hàng loạt các dịch vụ và tiện ích để mang đến cho quý khách hàng.

Với hệ thống hồ bơi cộng đồng dài đến 50m, cùng với hệ thống bể sục và hồ bơi trẻ em, khách hàng và các thành viên trong gia đình sẽ có thể cùng nhau vui chơi và thư giãn cùng nhau tại một không gian rộng rãi.

Để khách hàng có thể dễ dàng và thoải mái trong việc thư giãn, chủ đầu tư cũng sẽ thiết kế các hệ thống đài phun nước, vườn cây xanh với hệ thống ghế ngồi,…

Đồng thời không thế thiếu chính là trung tâm thương mại với sự góp mặt của nhiều thương hiệu đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Hệ thống nhà hàng, cafe sang trọng cũng sẽ được trang bị để khách hàng có được một không gian ăn uống, làm việc và thư giãn.

Bên cạnh đó để mang lại một không gian sống chất lượng cao, dân cư cũng sẽ được trang bị hệ thống công viên nội khu, hồ điều hòa, khu sinh thái.

Để đáp ứng được nhu cầu hiện nay của khách hàng, chủ đầu tư cũng sẽ tiến hành xây dựng hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến cấp 3, với hệ thống học thông minh dưới sự chỉ dạy của những giáo viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Các trung tâm tập Gym va Spa cũng là một khu cầu không thể thiếu, với những trang thiết bị hiện đại và nhân viên kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Để tạo điểm nhấn thêm cho căn hộ cao cấp The River, hệ thống hoa nhiều màu sắc cũng sẽ được trang bị với những vẻ đẹp tươi mới những vẫn mang đậm phong cách Việt.

Cùng với những tiện ích khác để khách hàng có thể sử dụng, The River Thủ Thiêm là nơi sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống lý tưởng.

tien ich du an the river

Tiện ích xung quanh The River có những gì?

Hệ thống các trường học Quốc tế các cấp như: Trường Quốc tế TAS, trường Quốc tế BVIS. trường Quốc tế Úc – AIS, trường quốc tế Đức, cùng với hệ thống Saigon Star International School – SSIS và ACG International School – ACGIS.

ket noi giao thong tai the river

Hệ thống bệnh viện như: Bệnh viện Quốc Thảo Điền, bệnh viện Quốc tế Mỹ cùng với hệ thống trung tâm chăm sóc sức khỏe như: phòng khám Family Medical Practice và phòng khám đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ.

Cùng với sự hội tụ của hàng loạt các khu đô thị lớn như: Khu đô thị Sala, Khu đô thị Thảo Điền, khu đô thị Phú Mỹ Hưng,… mang đến cho khách hàng những tiện ích đẳng cấp nhất.

Với các căn hộ cao cấp, dân cư ở đây chủ yếu là tầng lớp thượng lưu và thành đạt, dần dần Thủ Thiêm sẽ tạo thành một cộng đồng có nền văn minh cao mang đến một cuộc sống chất lượng.

Với những thông tin về tiện ích của chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm, SaleReal hy vọng rằng khách hàng sẽ có được một cái nhìn khách quan hơn để đưa được các quyết định chính xác.

0913.756.339