Tiềm năng phát triển căn hộ Quận 9

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản, Quận 9 là một khu vực mà quý khách hàng không được bỏ qua tại thời điểm hiện nay. Các chủ đầu tư lớn trong khu vực đang tích cực triển khai khá nhiều các dự án căn hộ mới với nguồn vốn đầu tư khá lớn.

Để quý khách hàng có thể nhìn thấy được những tiềm năng tốt để đầu tư vào các chung cư Quận 9, hôm nay SaleReal sẽ nói về cơ sở hạ tầng tại khu vực này. Đây là một bước đệm tốt để giá trị của các dự án Quận 9 được gia tăng một cách nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 9 tại video dưới đây:

Tiềm năng phát triển căn hộ Quận 9

Dự án hạ tầng đầu tiên chính là Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, dự án này đã được hoàn thiện vào năm 2015, đây được xem là một bước đệm vượt bậc để dân cư cải thiện cuộc sống của mình, rút ngắn được nhiều thời gian và công sức trong việc di chuyển và đi lại thường ngày.

Không thể bỏ qua chính là một tuyến đường trọng điểm tại khu vực Quận 9 và cả khu Đông Sài Gòn đó là Xa Lộ Hà Nội. Đây là tuyến đường có mật độ lưu thông cao và kết nối trực tiếp đến các khu vực lân cận.

Tại đây cũng đang sở hữu được những trụ sở của những tập đoàn nổi tiếng như: Samsung, FPT, Intel, Thế giới di động,… cùng với các trường đại học lớn như: Nguyễn Tất Thành, Hutech,… vì thế dân cư tập trung ở khu vực này tương đối đông và nhu cầu sống cũng luôn là vấn đề hàng đầu.

Hiện nay, tại thị trường căn hộ Quận 9 đang nhận được một nguồn đầu tư khá lớn từ nhà nước cũng như các chủ đầu tư trong khu vực. Tại đây đang đón nhận những dự án mang tính trọng điểm vì thế bộ mặt đô thị tại đây sẽ được cải thiện một cách tốt nhất sau khi các dự án hạ tầng được hoàn thiện.

Dự án hạ tầng Cao tốc Song Hành đang được triển khai hiện nay, dự án này nối đường Võ Chí Công đến vòng xoay An Phú Quận 2, đây được xem là tuyến đường trọng điểm để kết nối khu vực Quận 9 và Quận 2 trong thời gian tới.

Tiếp theo chính là đường Vành Đai 2, dự án hạ tầng này được đánh giá là ảnh hưởng trực tiếp đến với sự phát triển của nền kinh tế của Quận 9, đặc biệt là thị trường bất động sản. Nhờ vào dự án này, dân cư sống tại các căn hộ Quận 9 sẽ có thể đến được khu vực Quận 7 một cách dễ dàng.

Không chỉ thế, hiện nay các tuyến đường nội khu Quận 9 như: Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp, Bưng Ông Thoàn,… đang được mở rộng và nâng cấp với nhiều làn xe và chiều ngang 30m, để có thể giải quyết được những vấn đề giao thông hằng ngày.

Một số dự án Quận 9 đang được triển khai hiện nay

can ho quan 9

Tại thời điểm hiện nay, thị trường Quận 9 đang đón nhận khá nhiều sự xuất hiện của các dự án chung cư mới đến từ những chủ đầu tư uy tín.

Một số dự án thu hút như: Vinhomes Grand Park, Safira, Ricca, Hausnima, 9Z Ciao, Metro Star,… của các chủ đầu tư nổi tiếng như: Vingroup, Khang Điền, EZ Land, Hưng Thịnh Corp và C.T Group với nguồn vốn đầu tư khổng lồ.

Từ những thông tin này, Quận hy vọng rằng quý khách hàng sẽ nhận thấy được tiềm năng để phát triển các dự án căn hộ Quận 9 hiện nay.