Condotel Intercontinental Phú Quốc được biểu hiện qua các số liệu ra sao?

Để hiểu cụ thể hơn về công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc , chúng ta có khả năng tìm hiểu qua những con số của dự án này, từ đấy, chúng ta có thể có cái nhìn tổng quát về quy mô và đẳng cấp cao cấp và các tiện nghi mà công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang tới cho du khách trong tương lai gần. Dưới đây là một số con số sơ nét về dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể bạn muốn nắm , Tìm hiểu thêm thông tin dự án.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự của Mik liền kề với những dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của những ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm siêu lòng mọi khách hàng với những ưu điểm nổi bật xem ngay chi tiết dự án.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel InterContinental Phú Quốc có gì đặc biệt ?

Khu căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện tại, với tổng số115 căn, mỗi căn được bố trí linh động từ 1 – 3 phòng ngủ theo mỗi loại diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2. Giá cả bán dự kiến của những căn phòng còn tùy thuộc vào kiểu phòng và S của phòng đó, tiêu biểu có thể nhắc đến như căn hộ một phòng ngủ, S từ 63->87m2 sẽ có giá khoảng 3,6->7,1tỷ; căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ 101->174m2 sẽ có giá chừng 6,7->14tỷ; căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích từ 162->190m2 sẽ có giá cả tầm 14,5->17tỷ. Bên cạnh đó, dự án này còn có 88 căn hộ cao cấp và 5 biệt thự tráng lệ.

Những tiện ích của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm: khu vực trung tâm hội nghị với sức chứa 1,200 chỗ, khu hồ bơi hiện đại có tầm nhìn hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng trang trọng và nhất là hệ thống Spa đẳng cấp… Khu nghỉ dưỡng được vận hành bởi Intercontinental Hotel Group – tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn đa quốc gia hàng đầu Thế Giới. Dự án này được xây dựng tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tổng S lên tới 9,19 ha.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức sản phẩm bất động sản nhiệt huyết của chủ đầu tư Đại Phúc bên cạnh dòng sông Sài Gòn có quy mô khôn xiết sang trọng 198ha,điểm nhấn ấn tượng của dự án Vạn Phúc là hạ tầng hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao Click vào đây tham khảo chi tiết dự án.

Thiết kế của Condotel Intercontinental Phú Quốc được chăm chút bởi những đơn vị quốc tế, có thể nói đến bao gồm thiết kế kiến trúc của PTW (Australia), thiết kế ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), thiết kế nội thất khu khách sạn: P49 Design (Thái Lan), thiết kế nội thất khu căn hộ: P49 Design (Thái Lan), thiết kế cảnh quan: Element Studio (Singapore), thiết kế khu nhà hàng, spa: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… Bên cạnh đó còn có nhiều phân khu gắn liền với các thương hiệu vang danh như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club nổi tiếng tại Nha Trang), quảng trường biển, hồ bơi độc lạ, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Thiết kế của những căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% hướng biển cùng với những dịch vụ tiện lợi nghỉ dưỡng chất lượng và cao cấp, chắc hẳn sẽ khiến hài lòng khách du lịch gồm: bể bơi nhà hàng, dịch vụ hội họp, café, bar, Spa/Massage, phòng hội thảo bãi biển riêng, dịch vụ 24h như: thuên xe, đổi tiền tệ, giặt ủi,… Nhìn khái quát có thể thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư nếu nó được đưa vào vận hành do lượng du khách trong và ngoài nước tới Phú Quốc với mong muốn được hưởng các dịch vụ đẳng cấp này vẫn luôn luôn tăng lên, nhất là trong những kỳ lễ, tết, hiện trạng cháy phòng vẫn diễn ra thường xuyên.