Thương hiệu cao cấp tạo nên sức hút của chung cư Vinhomes Galaxy

Nằm tọa lạc ngay trên con đường Nguyễn Trãi, với nhiều tiềm năng lớn về bất động sản, dự án Vinhomes Galaxy sẽ nhanh chóng bộc lộ được những ưu thế vượt trội của mình, trở thành một điểm sáng của thị trường phía Tây.

Thị trường ưa chuộng phân khúc nhà ở cao cấp

Xu hướng mua nhà hiện nay của quý khách hàng dường như là lựa chọn các khu căn hộ chung cư cao cấp. Nguyên nhân ở đây đó chính là do nhu cầu tận hưởng và nhu cầu trải nghiệm cuộc sống ngày càng tăng cao. Các căn hộ chung cư giá thấp thường thì không thể đáp ứng được những yêu cầu chung của đông đảo quý khách hàng.

Chính vì vậy, đối với những quý khách hàng ở phân khúc tầm trung, có mức thu nhập gia đình khá ổn định thì đều hướng đến việc sở hữu nhà ở cao cấp.

Đặc biệt đó là khi hiện nay, các chủ đầu tư của các dự án căn hộ cao cấp đều đưa ra nhiều các chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi và đặc biệt hỗ trợ mua nhà với nguồn vốn thấp, cùng với mức vay lãi suất thấp. Vì vậy chỉ cần có nguồn tiền thích hợp, thì những người mua có thể sở hữu riêng cho mình một căn hộ cao cấp nhất.

>>>Cập nhật thông tin về tiến độ xây dựng của Vinhomes Nguyễn Trãi.

Vì sao nên chọn lựa Vinhomes Galaxy

chung cư Vinhomes Galaxy

Chung cư Vinhomes Galaxy được xây dựng trên mặt tiền của đường Nguyễn Trãi. Đây cũng chính dự án thứ 2 của tập đoàn Vingroup trên con đường này. Nhờ lợi thế “sinh sau đẻ muộn” mà dự án căn hộ cao cấp này được kế thừa nhiều tinh hoa giá trị từ kiến trúc và xây dựng không gian sống. Chung cư Vinhomes Galaxy sẽ sở hữu được một số ưu thế bao gồm:

  1. Vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa trên trục đường Nguyễn Trãi, gần với khu vực Vinhomes Royal City.
  2. Có kết nối giao thông thuận tiện, có nhiều công trình lớn giúp kết nối được với nhiều khu vực trong thành phố và tỉnh thành khác.
  3. Đặc biệt nơi đây gần với nhiều khu dân cư sầm uất, bên cạnh đó còn có hạ tầng xã hội vượt trội, đáp ứng được nhiều các nhu cầu của cuộc sống.
  4. Phong cách thiết kế kiến trúc nhà ở hiện đại, thừa hưởng được những tinh hoa từ kinh nghiệm của các dự án trước đó, tạo nên một không gian sống thư thái, thoải mái.
  5. Bên cạnh đó không gian xanh được chú trọng để nhằm có thể tạo ra được môi trường sống trong lành hơn.

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ nhanh chóng được chủ đầu tư cho ra mắt trong thời gian tới. Nếu quý khách hàng cần biết thông tin gì vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật.

>>>Có thể xem thêm dự án Vinhomes Đông Anh – sức hút từ vị trí không thể đắc địa hơn cùng hàng loạt các tiện ích chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.