Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống gas an toàn

Nhìn hình dạng dễ dàng và đơn giản bên phía ngoài của nắp hố ga gang, người ta hay lầm tưởng việc lắp đặt chúng cũng đơn giản và dễ dàng và khá dễ dàng và đơn giản. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Việc sản xuất và lắp đặt nắp hồ ga phải ra mắt một trình tự nhất định. Trước hết là công việc đo đạc tính toán kích cỡ của nắp hố ga gang làm thế nào để cho phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật. sau đó là công đoạn sản xuất, để tạo nên một nắp hố ga gang đảm bảo chất lượng thì phải trãi qua một quy trình tiến độ rất là khoa học và gắt gao của khâu xử lí cho đến khi thành phẩm.

>> Di chuyển hệ thống gas như thế nào https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

do đó, quá trình sản xuất nắp hố ga gang vô cùng quan trọng, nó đưa ra quyết định chất lượng tốt xấu của sản phẩm. ở đầu cuối là giai đoạn triển khai lắp ráp theo phía dẫn của đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo đúng quá trình và kĩ thuật của công trình.

tầm quan trọng của việc lắp đặt nắp hố ga gang theo đúng yêu cầu kĩ thuật:

thao tác bắt đầu khởi công và lắp ráp nắp hố ga gang chẳng hề đơn giản như bạn nghĩ. Nếu việc khai công lắp ráp ra mắt sai cách hoặc sai nguyên tắc gây tác động đến độ bền thành phầm thật chí gây nguy hại cho người và những phương tiện tham gia giao thông, nhất là các ô tô tải có trọng lượng nặng. Việc lắp ráp nắp hố ga gang theo như đúng yêu cầu kĩ thuật là yêu cầu bắt buộc nhằm mục đích đảm bảo tuổi thọ vốn có của thành phầm. Tuy vậy, vẫn đang còn một số trong những đơn vị chức năng tiến hành khởi công cố tình lắp ráp sai quy tăc kỹ thuật để ăn bớt nguyên vật liệu, đồng thời cố ý là giảm thiểu tuổi thọ của nắp hố ga gang, gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Đó không chỉ là hành vi gây thất thoát tài sản quốc gia mà còn gây nguy hiểm rình rập đe dọa tính mạng con người.

những lỗi hay mắc phải trong việc lắp ráp nắp hố ga gang

Chọn sai loại nắp hố ga so với cổ bê tông. chẳng hạn như cổ bê tông là hình tròn nhưng lại chọn loại nắp hố ga gang được thiết kế vuông và Ngược lại. điều này sẽ làm cho tiến trình lắp ráp trở nên khó khăn hơn. quy trình lắp ráp phải chèn thêm nguyên liệu làm giảm thiểu mức độ bảo đảm an toàn vốn có của sản phẩm.

>> Nhà cung cấp gas công nghiệp tại Hưng yên http://gascongnghiep.com

Phần khung chịu lực bị tro trên cổ bê tông.
Lăp đặt nắp hố ga gang không đúng kích thước của cổ bê tông, khiến cho khả năng chịu lực.
lắp đặt sai vị trí trung tâm.
Yêu cầu kỹ thuật

Muốn lắp đặt nắp hố ga đúng cách dán an toàn sẽ phải cung ứng các yêu cầu kỹ thuật sau:

Đảm bảo đường kính của khung nắp hố ga gang to hơn kích thước thông thủy của cổ bê tông từ 2 – 3 cm.
khoảng cách tối thiểu là 5cm.
Làm sạch mặt phẳng thành bê tông và nắp hố ga gang trước khi lắp ráp.
Bê tông lót yêu cầu là mác 150 và dày 1 – 2 cm.
Đảm bảo đối xứng khi lắp khung hố ga vào cổ bê tông.
Khi cố định và thắt chặt khung ga cần đổ bê tông mác 200. bảo trì bê tông ít nhất là 3 ngày nắng trước khi thông đường. Trong quy trình bảo trì phải có biển cảnh báo và hàng rào bảo vệ.
Kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng khi triển khai xong.

>> Tìm hiểu thêm nhà cung cấp gas công nghiệp

 

Doanh Nghiệp TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

Địa chỉ: Số 64 Thượng Phúc, Tả thanh oai, Thanh Trì, TP Hà Nội

hotline: 0977.041.136

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339