Stella Mega City dự án Nhà phố vị trí đẹp nhất góc view rộng

Thị trường nhà phố và biệt thự cao cấp khu vực Bình Thủy sắp sửa đồng ý thêm hơn 5000 nền từ dự án Stella Mega City Ngân Thuận. Dự án gần công viên hồ điều hoà. Dự án dự đoán chính là 1 trong những điểm nhận cho thị trường BĐS năm 2019.

Stella Mega City

Stella Mega City Kita Group vị trí đẹp nhất

Stella Mega City GKG là 1 trong những dự án hiếm hoi được có vị trí trung tâm tỉnh Cần Thơ. Đây là nơi tập trung. Các trung tâm hành chính xã hội văn hoá của cả nước cũng là vị trí đắc địa của tỉnh Cần Thơ. Bên ngoài địa điểm Khu dân cư Stella Mega City Ngân Thuận còn có rất nhiều công trình dịch vụ và giải trí. Để đưa cư dân tới 1 cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ dịch vụ và tiện ích cao cấp. đất nền Stella Mega City tọa lạc tại vị trí đắc địa Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ. Và tiếp giáp với các tuyến đường lớn đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên. Thuận lợi cho việc lưu thông đến các các tỉnh kế bên cũng như các khu vực trong thành phố một cách nhanh chóng. Với tâm huyết và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Kita Invest, Stella Mega City sẽ xứng tầm là một khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống cho người dân trong khu vực.

Không chỉ hấp dẫn quý khách hàng trong bài trí và thiết kế dự án đất nền. dự án Stella Mega City Ngân Thuận còn mau lẹ thuyết phục quý khách hàng xuống tiền. Bởi hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đặc sắc và phong phú. Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn Đất nền cho khách hàng.

Dự án Stella Mega City Ngân Thuận góc view rộng

đất nền Stella Mega City có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thỏa sức cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp Đất nền luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại các Khu dân cư Stella Mega City Ngân Thuận sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn. Không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến không gian sẽ vô cùng thoáng đãng. Căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết. Còn khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn hiện đại tại căn phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, ấm áp mà nhẹ nhàng.

Nghiên Cứu Thông tin Các dự án đất nền tại Cần Thơ: ban dat can tho

Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp đều là không gian sống mơ ước, được tối ưu về không gian chức năng. Đảm bảo dễ dàng đón không khí và ánh sáng tự nhiên. Mang lại môi trường sống thoáng mát, trong lành rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng trong Khu dân cư Stella Mega City Ngân Thuận. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống bạn thỏa sức và thư giãn hơn.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn