Biệt thự The New City Châu Đốc Châu Đốc tận hưởng tiện nghi giá ưu đãi

New City Châu Đốc An Giang do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh một trong những chủ đầu tư uy tín và uy tín nhất hiện nay. Với kiến trúc độc đáo, tinh tế dù mới xuất hiện trên thị trường bất động sản miền Bắc nhưng đã và đang từng ngày khẳng định được uy tín, vị thế của mình trong các dự án nhà phố cao cấp phân khúc cao cấp không chỉ ở Châu Đốc mà còn chiếm được vị thế ở khu vực miền Nam.Hứa hẹn nơi đây sẽ mang lại cho bạn một không gian sống cao cấp mang phong cách thời thượng.

The New City Châu Đốc

The New City Châu Đốc Núi Sam tận hưởng tiện nghi

nhà phố The New City Châu Đốc sở hữu địa điểm “vàng” trên trục phường Núi Sam, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới huyện An Giang , Biệt thự The New City Châu Đốc Châu Đốc sở hữu ưu điểm nổi trội 3 trong một “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Từ địa điểm dự án đất nền nhà phố, những cư dân tương lai có thể dễ dàng đi đến đến các địa điểm vui chơi giải trí cao cấp của khu vực phường Núi Sam. Hàng loạt các công trình văn hóa, vui chơi giải trí lớn đã có mặt tại biệt thự The New City Châu Đốc An Giang.

Hệ thống tiện ích tân tiến và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có một nơi lý tưởng để chăm sóc chính mình và gia đình ngay tại New City Châu Đốc An Giang với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Bạn chỉ cần bước chân xuống ngay tại tầng một của dự án nhà phố cao cấp là bạn sẽ thấy trung tâm mua sắm với quy mô rất lớn. Tại đây, cư dân dễ dàng tìm thấy mọi mặt hàng cần thiết cho cuộc sống. Từ đồ thời trang, điện tử, thu nhập thực, thực phẩm, … Rất tiện lợi, không phải rời khỏi nơi sinh sống mà vẫn có thể được cung cấp nhu cầu mua sắm.

Khu dự án The New City Châu Đốc Châu Đốc giá ưu đãi

Xu hướng nhà ở mới trên thế giới chính là xây dựng một nơi ở có thể đảm bảo tất cả những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có cảnh quan xanh đảm bảo để cuộc sống hiện đại xanh và trong lành nhất cho cư dân, và chủ đầu tư biệt thự The New City Châu Đốc An Giang , Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án nhà phố cao cấp đều được thiết kế một bí quyết hợp lý, để vừa mang lại mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng mang lại không gian sống đúng tiêu chí và xu hướng của một cuộc sống hiện đại cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Ngoài ra, mỗi nhà phố và biệt thự tại Biệt thự The New City Châu Đốc Châu Đốc đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Chủ đầu tư của Biệt thự The New City Châu Đốc Châu Đốc là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự hết sức đắc lực. Mỗi một dự án nhà phố cao cấp do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án nhà phố cao cấp khác, vì thế, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh luôn là một lựa chọn đảm bảo cho sự uy tín và thành công được dự báo trước. Do vậy, Biệt thự The New City Châu Đốc Châu Đốc đã xây dựng xong phần hạ tầng hết sức tân tiến trên diện tích hơn 106,73 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long với mô hình sản phẩm chính là nhà ở thương mại, nhà ở liên kế phố, nhà ở liên kế vườn, biệt thự, căn hộ thương mại, chung cư xã hội có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những quý khách sinh sống tại khu đô thị Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh tại phường Núi Sam.

Xem thêm thông tin

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl