Vị trí thu hút của khu đô thị Saigon Sports City

Căn hộ Saigon Sports City – Theo như quy hoạch, quận 2 sẽ trở nên trung tâm hành chánh lạ của thành phố. Bởi vậy quận 2 sẽ là điểm thu hút làn sóng đầu tư vào Những quy hoạch dự án bất động sản, khu vực đô thị cách cỡ và cao cấp nhất. Đón đầu xu nhiên đấy, thời gian gần đây nhà đầu từ Keppel Land đã tập trung triển khai Các dự án nhà phố lớn ở Sài Gòn trong đó tạo SaiGon Sports City.

Saigon Sports City nằm tại địa thế trung tâm

Saigon Sports City là càng khu đô thị tọa lạc ở quận 2 trên địa bàn phường An Phú. Trong số Các 5 gần đây và thời gian tới, khu vực này là càng điểm quan trọng phát triển của thành phố. Saigon Sports City sở hữu Những tiềm lực giá trị ưu việt nhằm trở thành càng khu vực đô thị đẳng cấp của Sài Gòn.

Căn hộ Saigon Sports City nằm ngay hơn mặt đường Song Hành cao tốc nên dễ dàng cho giao thông di chuyển đến. Thụ linh hoạt trong số kết nối giao thông khiến việc di chuyển từ Saigon Sports City đến Những khu cư dân khác và Những quận huyện khác trở nên khá dễ dàng.

Công trình Saigon Sports City tọa lạc sát Với sông Rạch Chiếc nhờ đấy Các ưa tố phong thuỷ rất tối ưu, không khí cũng đặc biệt mát mẻ. Với vị thế trung tâm tại quận 2, ra vàng hẳn khu vực dự án sẽ được tập trung phát triển Cơ sở hạ tầng đô thị trong tại gian đến, Saigon Sports City sẽ nhận được Những giá trị về an sinh xã hội và Những tiện nghi an cư đẳng cấp.

Hiện ở, tạo khả năng mấy Những nơi ưu thế tại Saigon Sports City như mới bệnh viện, gần Những trường công lập và trường quốc tiễn, gần Các khu vực giải trí và trung tâm thương mại…

Tìm hiểu thêm:

phoi canh khu lien hop the thao rach chiec gan saigon sports city

Các thông tin thêm về công trình Saigon Sports City

Saigon Sports City là càng khu đô thị tổng thích hợp, kết hợp khu căn hộ Đối với Các dự án nhà phố thể dục lớn mạnh, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khu vực đô thị này tạo diện tích khoảng 64 hecta và được đầu tư vì hai nhà đầu tư mạnh là Keppel Land và Chiap Hua. Khu vực đô thị chia làm hai phân khu, phân khu nhà tại căn hộ Đối với thiết kế Các toà chủ sang trọng hiện đại bậc nhất Sài Gòn, phân khu vực còn lại để dành Các mái phù hợp nhà tập, thi đấu thể dục.

Phân khu thể dục ở Saigon Sports City có diện tích 26 hecta, tọa lạc ở phía Bắc rạch Mương chi. Trong phân khu này được chủ đầu tư phát triển Những sân tập thể dục, sân bóng Với 10.000 điểm ngồi, Những sân tennis, bể bơi tiêu chuẩn Olympic. Ngoài thành, phân khu vực này còn được chủ đầu tư phát triển khu trung tâm kinh doanh, trường học và công mĩ nội khu.

Phân khu thứ 2 tạo diện tích 38 hecta. Địa thế của phân khu vực này tọa lạc tại bên Nam rạch Mương khoản. Ở phân khu này, dự án nhà phố xây được quy hoạch gồm khu khách sạn và căn hộ dịch vụ, trung tâm triển lãm, văn phòng và Các căn hộ đẳng cấp.

Giao thông di chuyển lại của khu đô thị Saigon Sports City rất dễ dàng, thú vị là trong 2-3 5 tới lúc mạng lưới Cơ sở hạ tầng giao thông được đồng bộ. Khu vực đô thị tọa lạc ở điểm gắn kết giao thông gần Đối với xa lộ Hà Nội, mới cao tốc Long thành – Dầu Giây. Nút giao yên Phú hiện tại có mật dộ giao thông lớn mạnh, tuy thế thời gian tới, nút giao này sẽ được xây dựng ba tầng đường nhằm giảm bớt tối đa thụ ùn tắc ở đây.

Với đặc trưng khác biệt của mình, Saigon Sports City sẽ là chỗ đặc biệt lớn Quý khách hàng và Những nhà đầu tư.