Dự án căn hộ Saigon Sports City quận 2

Căn hộ SaiGon Sports City đang được tiến hành san lấp tại khu vực phường An Phú dự kiến sẽ được chủ đầu tư Keppel Land chào ra thị trường khoảng cuối năm 2017, với tín hiệu tích cực của thị trường căn hộ quận 2 tại khu vực hứa hẹn thời điểm cuối năm 2017 sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Để đáp ứng cấp bách nhu cầu nhà ở tại thị trường khu vực, nhất là lượng chuyên gia đổ về khu vực tìm kiếm môi trường sống thích hợp, có khoảng cách di chuyển ngắn đối với trung tâm và khu Công Nghệ Cao Quận 9.

Trong tình hình đó, dự án SaiGon Sports City ra đời cùng với mô hình quy hoạch kết hợp thể dục – thể thao, thương mại, nhà ở đầu tiên tại thị trường Nam Rạch Chiếc – Quận 2.

Tổng quan dự án căn hộ Saigon Sports City

Tên dự án: Saigon Sports City

Chủ đầu tư: Keppel Land( Singapo) kết hợp với Chiap Hua( Hồng Kông).

Vị trí: Phường An Phú, quận 2, TPHCM.

Loại hình: Khu phức hợp đô thị gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại và khu thể thao cao cấp.

Quy mô: tổng diện tích là 64ha, chia làm 2 phân khu chính bao gồm phân khu thể thao và phân khu triển khai các tòa căn hộ quận 2.

Phân khu 1: diện tích 26ha.

Phân khu 2: diện tích 38ha.

Số lượng: 3900 căn hộ.

Hình thức sở hữu: lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

Dự kiến hứa hẹn sẽ triển khai xây dựng vào Quý 3/2017.

tong the saigon sports city

Đánh giá vị trí Saigon Sports City Quận 2

Dự án Saigon Sports City tọa lạc tại phường An Phú, Quận 2. Nằm ngay trung tâm Nam Rạch Chiếc, đây được đánh giá là một khu dân cư sầm uất với nhiều khu đô thị xung quanh được đầu tư bởi các chủ đầu tư bất động sản lớn như: Đất Xanh, Novaland, Khang Điền.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết vị trí căn hộ SaiGon Sports City Quận 2

Cách tuyến Metro số 1 dự kiến khi đi vào hoạt động là đầu năm 2018 chỉ khoảng 7 phút hứa hẹn sẽ rút ngắn khoảng cách đến trung tâm chỉ mất vài phút.

Cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút chạy xe, từ đây dễ dàng kết nối đến khu vực phía Bắc thông qua đường Xa Lộ Hà Nội và về phía Nam thông qua đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây, đến trung tâm quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm.

Liên kết vùng thuận tiện của căn hộ SaiGon Sports City

• Từ Saigon Sports City đến KĐT Phú Mỹ Hưng, Quận 7 chỉ mất 20 phút.
  • Đến khu đô thị Thủ Thiêm qua Đại lộ Mai Chí Thọ chỉ mất 5 phút.
  • Đến hầm Thủ Thiêm, Quận 1 chỉ mất 10 phút .
  • Đến cao tốc Long Thành- Dầu Giây qua khu Công Nghệ Cao chỉ mất 5 phút.

Từ liên kết vùng thuận tiện, các chuyên gia nhận định ra sao về vấn đề Có nên đầu tư cho thuê căn hộ SaiGon Sports City

Đánh giá về vị trí dự án Saigon Sports City

Nằm trong quy hoạch trọng điểm của Quận 2 thuộc khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc nên hạ tầng khá là thông thoáng, hoàn chỉnh và đồng bộ.

Xung quanh dự án là một loạt các khu đô thị cao cấp như: Palm City, Lake View City, Himlam City. Khi các khu ở đây cùng đi vào hoạt động nơi đây sẽ rất phát triển và nhộn nhịp. Một thành phố thu nhu nhỏ mới của khu Nam Rạch Chiếc.

Nằm liền kề các khu đô thị đang phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây là Thạnh Mỹ Lợi, đặc biệt là khu đô thị Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ thay thế biểu tượng Bitexco suốt vài chục năm qua.

Ngoài ra không thể nhắc đến khu công nghệ cao SamSung, Khu Intel với đội ngũ hàng nghìn công nhân, kỹ sư, chuyên gia hàng đầu đang làm việc tại đây. Nhu cầu về việc sở hữu nhà ở là rất lớn vì họ cần một chỗ ở gần đó để tiện đi lại và làm việc.

Trong tương lai vài năm nữa sẽ có nhiều trường đại học có tiếng tập trung về đây như Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Luật  hứa hẹn sẽ thúc đẩy khu vực ở đây ngày càng phát triển hơn nữa.

Hệ thống tiện ích SaiGon Sports City Quận 2 có cao cấp

Với hơn 3000 căn hộ, Saigon Sports City hứa hẹn sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu môi trường sống- làm việc- giải trí của con người. Đây sẽ là nơi lý tưởng xây dựng tổ ấm cho gia đình bạn sau một ngày làm việc căng thẳng, khách hàng sẽ cảm nhận cảm giác ấm cúng bên cạnh người thân trong gia đình.

Thiết kế dự án Saigon Sports City được phác họa theo ý tưởng thành phố thể thao trẻ trung, năng động sáng tạo nằm ngay trung tâm Quận 2, dự án hứa hẹn khi hoàn thành sẽ cung cấp đầy đủ tiện ích quốc tế như:  hồ bơi đạt chuẩn Olympic,  hệ thống sân vận động, khu tennis cùng trung tâm huấn luận thể thao.

Bên cạnh đó dự án sẽ mang những nét đặc trưng khác với nhiều công trình thương mại và hệ thống bán lẻ cùng tiện ích giáo dục và y tế hiện đại trong khu đô thị.

Ngoài ra dự án Saigon Sports City còn được thừa hưởng tiện ích ngoại khu sẵn có như: hệ thống siêu thị Big C, Vincom Mega Mall, siêu thị Metro An Phú, các cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm, thương mại, ngân hàng, khu vui chơi giải trí.

Tất cả đáp ứng nhu cầu thị hiếu, sinh hoạt tiêu dùng của khách hàng.

Hệ thống bệnh viện đa khoa với các bác sỹ hàng đầu như: bệnh viện Quận 2, bệnh viện Phúc An Khang đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người.

Hệ thống trường học: quốc tế Úc, Anh là nơi chắp cánh ước mơ cho em bạn với một nền giáo dục hàng đầu tiên tiến của các thầy cô bản xứ.

Tất cả tiện ích trên chỉ cách dự án trong vòng 5-10 phút di chuyển với hạ tầng khá là thông thoáng và đồng bộ.

Hy vọng bài viết trên sẽ đáp ứng đầy đủ thông tin bổ ích cho khách hàng về nhu cầu mua để ở hay đầu tư cho thuê ở khu vực Quận 2.