Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng khu vui chơi giải trí tầm cỡ tráng lệ gì?

Tọa lạc trong quần thể Phú Quốc Marian nên công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng khá nhiều công trình giải trí thượng đẳng bậc nhất hòn đảo này. Vào đây Trong đấy đặc biệt cần nhắc đến công trình Phú Quốc Waterfront, đây hứa hẹn sẽ là trung tâm shopping vui chơi giải trí khá lớn với phong phú những hoạt động, loại hình dịch vụ sôi nổi, nhộn nhịp, phục vụ tốt nhất cho đòi hỏi thư giãn của toàn bộ những khách du lịch lúc đến với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Căn hộ Sunwah Pearl nằm ở ngay tuyến Metro một, liền kề khu thành thị mới Thủ Thiêm https://goo.gl/Ubl0kj. trong khoảng dự án Sunwah Pearl bạn chỉ cần đi bộ vài phút qua Cầu Thủ Thiêm là kết nối đến khu thị thành mới Thủ Thiêm tương lai sẽ là trung tâm thương nghiệp – dịch vụ – tài chính – Văn Hóa của tỉnh thành.

AB Central Square được chủ đầu cơ tập đoàn A&B Development Corp dành trọn máu nóng kiến tạo nên những căn hộ nghỉ dưỡng hoàn hảo 100% view biển ngoạn mục – tọa lạc tại con đường sầm uất nhất Trần Phú, sát bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Vị trí dự án AB Central Square thuộc hàng “độc tôn, vô tiền khoáng hậu tại Nha Trang” hẹn khả năng sinh lời rất cao trong tương lai.

Marina Phú Quốc nằm tại vị trí chiến lược của khu vực Đông Nam Á, chỉ cách 1h bay đến các tỉnh thành nở rộ nhất trong khu vực như Hồ Chí Minh, Singapore, Kuala Lumpur, Bankok, Phnom Penh … Xem thêm Nhờ vị trí địa lý hết sức tiện dụng này, Marina Phu Quoc luôn là sự tuyển lựa hàng đầu cho khách du lịch đến nghỉ dưỡng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Phú Quốc Waterfront được xây theo loại hình nhà phố ven biển và Boutique Hotels. Dưới bàn tay tài ba của các kiến trúc sư, nhà phố Phú Quốc Waterfront được nhận xét là một tuyệt tác nghệ thuật thực sự. Môi trường nhà ở kết hợp linh động với không gian kinh doanh, phối cảnh lý tưởng để tôn vinh tự nhiên tuyệt đỉnh của hòn đảo Ngọc. Đặc biệt, chủ đầu tư đưa ra hai phương án cho quý khách lựa chọn là giao hoàn tất từ bên ngoài tới nội thất liền tường hoặc khách hàng có khả năng chọn lựa giao thô bên trong căn nhà. Ngoài ra các bạn còn có khả năng chọn lựa thang máy hay thang bộ cho phù hợp với kinh phí đầu tư ban đầu.

Phú Quốc Waterfront được phát triển để trở thành khu giải trí mua sắm rộng lớn ở Phú Quốc Marina. Dự án này nằm liên kế nhiều tổ hợp sôi động và sầm uất bao gồm Quảng trường biển rộng 3.2ha, không gian công cộng rộng lớn khoáng đãng cho phép du khách ngắm nhìn những dự án kiến trúc độc đáo hay thư thái thả bộ dọc bãi biển, tham dự những trò chơi hấp dẫn, tận hưởng hình ảnh bình minh và hoàng hôn thơ mộng. Đây cũng sẽ là nơi tổ chức các con đường lễ hội đầy màu sắc, với sân khấu văn hóa, đài phun nước ánh sáng, bến tàu du lịch… Festival Phú Quốc, chợ đêm nhộn nhịp sẽ là điểm mạnh thu hút du khách tới với khu quảng trường, song song đó tạo tiềm lực vô cùng lớn cho việc kinh doanh ở Phú Quốc Waterfront. Cùng với đấy là Sailing Club được định hướng trở thành tổ hợp dịch vụ giải trí dẫn đầu Đông Nam Á với những dịch vụ chuyên nghiệp và tiên tiến như quán bar, club, ẩm thực Âu-Á sẽ là môi trường giải trí mang tầm thế giới.

Khách du lịch tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc không những được nghỉ dưỡng trong một không gian sang trọng, đẳng cấp, tinh tế mà còn được tận hưởng các hoạt động vui chơi giải trí náo nhiệt nhất để được giải phóng nguồn năng lượng, cảm thấy thư thái, sảng khoái tinh thần, vui tươi và hạnh phúc hơn. Và Phú Quốc Waterfront sẽ mang đến những niềm vui trọn vẹn nhất cho quý khách. Rõ ràng, Condotel Intercontinental Phú Quốc có quá nhiều ưu thế về vị thế, quang cảnh, thiết kế cũng như tiện ích nội và ngoại khu, làm cho sức thu hút của dự án này không ngừng gia tăng và khiến nhà đầu tư cực kỳ sôi sục, nóng lòng. Nếu như có cơ hội bạn không nên ngần ngại tới và trải nghiệm những điều tuyệt hảo này trong kỳ nghỉ của mình ở công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc nhé!