Hải Giang Merry Land dự án đất nền vị trí yên tĩnh kiểu Châu Âu

nhà phố Hải Giang Merry Land tinh hoa hội tụ. Với việc sở hữu vị trí thuận lợi độc tôn đắc địa hệ thống dịch vụ tiện ích thông minh tân tiến cùng hệ thống tính năng ưu việt có một không hai với lối thiết kế tân tiến cao cấp mong chờ sẽ mang đến cho bạn và gia đình những phút giây thư thái nhất tha hồ nhất hạnh phúc nhất xuất sắc nhất sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề công việc.

Hải Giang Merry Land

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai vị trí yên tĩnh

tập đoàn Hưng Thịnh nằm ngay trong khu đô thị Bình Định . Với nhà phố và biệt thự phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên bên ngoài ban công làm cho khu đô thị ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Hải Giang Merry Land Bình Định . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Với địa điểm này, dự án đất nền Hải Giang Merry Land Bình Định còn nằm cận kề hồ cảnh quan rộng và vô số các trường chuyên lớn của Quy Nhơn cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích bên ngoài đã có thể khiến cư dân cảm thấy hài lòng và nâng tầm giá trị đời sống của mình.

Nhiều quý vị thường than vãn rằng, họ sở hữu một đất nền chất lượng ổn, nhưng điều khiến họ cảm thấy nuối tiếc nhất về sau này chính là đời sống nhàm chán ở khu đô thị đấy. Những tiện ích hiện đại, cao cấp để làm thay đổi cuộc sống, giải tỏa và thư giãn đều không nên CĐT xây dựng, hơn nữa, thiếu trầm trọng những bãi đỗ xe ô tô hay khu vui chơi cho trẻ em, nhiều khi khu vui chơi cho trẻ em cũng cũng là bãi đỗ xe của người lớn, bụi bặm, tiếng ồn, vô cùng khó chịu. Với phong cảnh và tiện ích tại những dự án mang thương hiệu Hưng Thịnh thì quý vị sẽ không cần lo nghĩ và bàn cãi quá nhiều, bởi trước nay, những dự án mà Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) làm CĐT vẫn luôn khiến quý vị cảm thấy hài lòng vô cùng khi tiện ích đầy đủ, tiện nghi, thời thượng, phong cảnh tự nhiên được thiết kế để mang đến vẻ đẹp mỹ quan cho toàn cảnh dự án biệt thự và nhà phố, song vẫn mang đến sự trong lành và thư thái nhất cho cư dân tương lai. Một sự kết hợp xuất sắc và đẳng cấp. tập đoàn Hưng Thịnh gần công viên Hồ Điều Hòa của Quy Nhơn. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là một lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài. Đây cũng là điều đặc biệt mà ít dự án cao cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều chẳng thể thiếu trong mỗi dự án cao cấp. Là nơi quý cư dân tại Hải Giang Merry Land Bình Định được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc mật mỏi lo toan bộn bề công việc.

Khu dự án Hải Giang Merry Land kiểu Châu Âu

dự án đất nền Hải Giang Merry Land Bình Định nằm trong quần thể dự án của Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) cùng với một số các dự án khác như: dự án Grand center quy nhơn, melody quy nhơn, biên hòa new city….Đặc biệt hơn cả, Bình Định hiện nay được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Quy Nhơn từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Hải Giang Merry Land Bình Định là quần thể gồm 656ha, 300 phòng khách sạn 5 sao, đất nền biệt thự nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí… Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với Đất nền từ 6×18, 7×18, 8×18, 12×18, 14×25 bố trí nhà phố và biệt thự, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi môi trường sống một cách linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Bên cạnh đó, nội thất nhà phố và biệt thự tại Hải Giang Merry Land Bình Định còn bao gồm phòng bếp hiện đại và tiện nghi, có ban công riêng tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên, giúp luôn thông thoáng và không khí trong Đất nền luôn được lưu thông, trong lành nhất. Phòng ăn cũng được thiết kế phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam, tạo nên không gian sinh hoạt chính rộng lớn và tiện dụng. Phòng ngủ được thiết kế chỉn chu mang lại không gian riêng biệt, ngập tràn ánh sáng và không khí tươi mới từ thiên nhiên. Phòng tắm và vệ sinh của mỗi Đất nền luôn đảm bảo thông thoáng và khô ráo. Nhờ những ô cửa tiếp xúc với thiên nhiên nên các phòng tắm đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/gia-lai-central-park/

Nhìn một cách tổng quát có thể thấy, Hải Giang Merry Land Bình Định đang được triển khai đúng tiến độ mà chủ đầu tư Hải Giang Merry Land Bình Định đã cam kết với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu danh tiếng cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ dự án. Chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi, những khách hàng và nhà đầu tư sở hữu Hải Giang Merry Land Bình Định có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Với những lý do trên, bán Hải Giang Merry Land Bình Định chưa bao giờ là điều khó khăn và cần suy nghĩ đối với các nhà đầu tư. Sau 5 năm, hay mười năm nữa, Hải Giang Merry Land Bình Định hoàn toàn có thể có giá trị rất cao hơn gấp nhiều lần so với giá trị ban đầu, trở nên sản phẩm hot được “săn lùng” trên thị trường. Hải Giang Merry Land Bình Định – Cơ hội đầu tư hiếm có của các nhà đầu tư, sản phẩm nhà ở chứa nhiều giá trị nhất, xứng đáng trở nên nơi xây dựng tổ ấm gia đình mà nhiều người đang mong muốn, tìm kiếm.

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl